Tặng 80 suất quà cho công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại huyện Krông Ana (25/10/2019, 08:06)

Chiều 24/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình hỗ trợ đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt tại huyện Krông Ana.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk và Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tặng 80 suất quà cho đoàn viên công đoàn bị ảnh hưởng bởi thiên tai

Từ nguồn kinh phí vận động được, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho các đoàn viên công đoàn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt tại huyện Krông Ana và huyện Ea Súp. Mỗi phần quà trị giá 1,3 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và bộ chăn, màn trị giá 300 ngàn đồng.  Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh và Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và trực tiếp trao cũng tặng 80 suất quà cho các công đoàn viên tại huyện Krông Ana.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Vân Hà – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh chia sẻ, được biết trong đợt mưa bão tháng 8 vừa qua, tỉnh Đắk Lắk chịu ảnh hưởng nặng nề, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã quyên góp và tổ chức chương trình thăm và tặng quà các đoàn viên công đoàn trên địa bàn bị ảnh hưởng. Với mong muốn chia sẻ với những đoàn viên công đoàn tại huyện Krông Ana không may mắn chịu hậu quả của thiên tai tại huyện Krông Ana.

Tuấn Hải

Các tin khác
Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready