Trao học bổng và hơn 700 suất quà cho các em học sinh và thầy cô giáo vùng biên giới (30/10/2019, 10:22)

Ngày 29-10, Báo Dân tộc và Miền núi (Thông tấn xã Việt Nam) phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk và các doanh nghiệp từ thiện tổ chức chương trình “Trao quà khuyến học – học bổng nhỏ, hy vọng lớn” cho các em học sinh và thầy cô giáo Trường THCS Võ Thị Sáu và Trường Tiểu học Y Jút tại xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

 Đại diện Báo Dân tộc và Miền núi và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk trao quà máy tính cho trường THCS Võ Thị Sáu

Tại đây, đoàn đã trao học bổng 60 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tặng 5 bộ máy tính với tổng giá trị 50 triệu đồng, trao 783 suất quà cho các em học sinh và thầy cô giáo của hai trường. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 160 triệu đồng.

Các em học sinh trường THCS Võ Thị Sáu nhận học bổng khuyến học.

Chương trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh ở khu vực biên giới có tinh thần vượt khó, học giỏi. Đồng thời, đồng hành, sẽ chia những khó khăn của các em học sinh và thầy cô giáo, cũng như bổng sung thêm trang thiết bị góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tại các trường học vùng biên.

Nguyễn Ngọc Lân

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready