Gần 5.000 chiếc bánh chưng xanh và hàng trăm suất quà tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo ở vùng biên Đắk Lắk

Để người dân khu vực biên giới, nhất là các hộ nghèo ấm lòng mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Từ ngày 26/1 đến 31/1/2019, các Đồn Biên phòng và Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các ban, ngành đoàn thể tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản”. Qua hơn 5 ngày triển khai đã có gần 5.000 chiếc bánh chưng xanh và hàng trăm suất quà tặng các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 4 xã biên giới.

Gần 450 suất quà và hiện vật được trao cho đồng bào các buôn kết nghĩa và hộ nghèo xã Hòa Phong

Nhằm góp phần cùng đồng bào nghèo trong các buôn kết nghĩa đón một cái Tết đầm ấm, nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, vừa qua Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên đơn vị kết nghĩa với buôn Ngô B đã đến thăm và tặng cho toàn bộ các gia đình trong buôn 01 tấn gạo, 90 gói mì chính và hỗ trợ 2.000.000 đồng tổ chức lễ cúng bến nước, tổng trị giá 16.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao 100 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Buôn Đôn

Chiều 31/01, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Buôn Đôn, đã diễn ra Chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Như Bút – Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn; đồng chí Y Si Thắt Ksơr – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cùng đông đảo hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Sở TT&TT thăm và tặng quà buôn kết nghĩa M’Liêng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc buôn M’Liêng 1, xã Đắk Liêng, huyện Lắk.

Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Đrắk: Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Sáng 29/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Đrắk đã tổ chức chương trình "Xuân ấm áp" và trao 165 suất quà tặng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Trang. Trong đó có 40 suất quà của Cụm Dân vận số 1 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, trị giá 300.000 đồng/suất và 125 suất quà của Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Trường tiểu học La Văn Cầu (xã Cư San) trao tặng cho các hộ dân ở buôn kết nghĩa (Buôn M'Hạp, xã Ea Trang) trị giá 100.000 đồng suất.

Sở Tư pháp thăm và chúc Tết buôn Plum, xã Ea Trul, huyện Krông Bông

Sáng 29/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Tư pháp đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Đảng bộ, UBND xã Ea Trul và cán bộ, gia đình chính sách, người có công cách mạng tại buôn Plum thuộc xã Ea Trul, huyện Krông Bông - đơn vị kết nghĩa với Sở Tư pháp.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà các gia đình khó khăn buôn Pa, xã Cư Prao

Chiều 29/01, Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cư Prao và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy M’Đrắk; lãnh đạo các phòng ban của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Sáng 29/01, Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Y Biêr Niê làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Pắc và TP. Buôn Ma Thuột nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đắk Lắk được hỗ trợ 431,115 tấn gạo cứu đói cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 131/QĐ-TTg ngày 25/01/2019 về việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân các tỉnh: Hòa Bình, Đắk Lắk, Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Viettel Đắk  Lắk trao quà Tết cho hộ nghèo buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’đrắk

Sáng 29-1, Viettel Đắk Lắk tổ chức lễ trao quà Tết cho hộ nghèo, đối tượng chính sách buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’Đắk.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này