Quân dân sum vầy Tết đầy yêu thương

Những ngày cận Tết Canh Tý 2020, trên khắp những buôn làng của xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk đang rợp đỏ sắc màu của lá cờ tổ quốc, màu xanh áo lính “Bộ đội Cụ Hồ” mang không khí Xuân đầm ấm về với người dân xã Yang Tao.

Trao hơn 3.700 chiếc bánh chưng cho nhân dân khu vực biên giới

Với tinh thần không để ai bị thiếu, đói dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 13 đến 21-1, Các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới.

Hơn 200 suất quà Tết trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Nuôl

Tiếp tục chương trình “Tết ấm yêu thương”. Từ nguồn vận động của các Công ty, và các Trang trại chăn nuôi đóng chân trên địa bàn xã Ea Nuôl, Sáng 21/01/2020, UBND xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn cùng các đồng chí đại diện cấp ủy phụ trách địa bàn xã, đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị thăm và chúc Tết đồng bào buôn Dliêya A, huyện Krông Năng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại buôn Anh hùng Dliêya A, xã Dliêya, huyện Krông Năng.

Chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020

Trường THCS&THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột) vừa tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020 tại 6 huyện, thành phố trong tỉnh nhằm chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm cúng, yên vui.

Tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Ea Wer và Ea Huar

Sáng 19/1, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với một số mạnh thường quân của Bệnh viện Chợ rẫy (TP. Hồ Chí Minh) và một số mạnh thường quân tại TP. Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo xã Ea Wer và Ea Huar nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Agribank Đắk Lắk, thăm và chúc Tết Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Bộ đội Biên phòng - D19.

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020, ngày 18/01/2020, Agribank tỉnh Đắk Lắk đã có đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ đội Biên phòng - D19.

Công tác chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của các cấp, các ngành cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện Buôn Đôn

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức hội đoàn thể trên địa bàn huyện đối với các hộ nghèo, buôn đồng bào dân tộc tại chỗ, buôn căn cứ cách mạng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các già làng trưởng buôn và các đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ công tác trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Trong những ngày qua, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Buôn Đôn đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng hơn 200 suất quà các đối tượng nói trên, với tổng số tiền quà gần 470 triệu đồng. Ngoài ra, UBND huyện còn trích gần 7 triệu đồng mua gần 22 suất quà tặng cho trẻ em dưới 16 tuổi không có người nuôi dưỡng trên địa bàn huyện.

Trường Hoàng Việt tổ chức Chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" 2020

Ngày 18/1, Thầy và trò Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Hoàng Việt phối hợp với BCH Đoàn xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2020.

Trường Hoàng Việt tổ chức Chương trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" 2020

Ngày 18/1, Thầy và trò Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Hoàng Việt phối hợp với BCH Đoàn xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2020.

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này