Bàn giao các dự án mô hình giảm nghèo cho người dân

Thực hiện Dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững - Chương trình 30a năm 2020, từ ngày 25-30/7, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện M’Đrắk đã tổ chức bàn giao 04 dự án mô hình giảm nghèo cho 84 hộ dân tại các xã trên địa bàn huyện.

Tặng 146 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng do dịch bạch hầu trên địa bàn huyện Lắk

Hội Chữ thập đỏ huyện Lắk vừa phối hợp với nhóm thiện nguyện Chân Tâm (huyện Lắk) tổ chức trao tặng 146 suất quà cho người dân xã Bông Krang. Đây là những hộ gia đình được tiến hành cách ly 14 ngày sau khi trên địa bàn xã xuất hiện trường hợp dương tính với bệnh bạch hầu.

Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết tặng hộ nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lắk phối hợp với UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Ka tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết tặng gia đình bà H’Nang Kjiê, trú tại buôn Rjai, xã Nam Ka.

Tặng dê giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cư M’gar

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar vừa phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cư M’gar tổ chức Lễ trao tặng dê giống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại buôn Pốk B, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar.

Khởi công xây dựng lớp học tình thương tại buôn C Krue

Ngày 17/7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng lớp học tình thương tặng trẻ em nghèo buôn C Krue - thuộc Trường Mẫu giáo Sao Mai, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắc.

Nhiều hoạt động thiết thực từ phong trào Đoàn kết giúp nhau “Xóa đói giảm nghèo”

Thời gian qua, phong trào Đoàn kết giúp nhau “Xóa đói giảm nghèo” đã được các ngành, địa phương quan tâm triển khai thực hiện và đạt hiệu quả cao, góp phần quan trọng trong công tác phát triển KT-XH, bảo đảm QP-AN trên địa bàn.

Trao 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh có khăn tại thành phố Buôn Ma Thuột

Sáng 12/7, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao học bổng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh có khăn trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao tặng mô hình phát triển kinh tế cho người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện Krông Bông

Ngày 10/7, Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao tặng các mô hình phát triển kinh tế đối với người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn huyện Krông Bông.

Trao tặng mô hình phát triển kinh tế đối với người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo

Sáng 9/7, Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao tặng các mô hình phát triển kinh tế đối với người có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo tại các huyện Krông Pắk và Ea Kar.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này