Tặng 100 phần quà cho người dân xã Ea Wer (29/10/2019, 15:51)

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn vừa phối hợp với các mạnh thường quân của TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Ea Wer (huyện Buôn Đôn).

Trao quà cho người dân

Chương trình đã tặng 100 suất quà cho những người tàn tật, trẻ em mồ côi và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Wer. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm, 01 chiếc chăn và một số nhu yếu phẩm khác với trị giá hơn 500 ngàn đồng/suất. Tổng kinh phí mà chương trình tặng cho bà con lần này là hơn 50 triệu đồng. Số tiền này do các mạnh thường quân của TP Hồ Chí Minh hỗ trợ. Tại chương trình, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Buôn Đôn và các mạnh thường quân của TP Hồ Chí Minh cũng đã ân cần hỏi thăm, động viên người tàn tật, trẻ em mồ côi và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Wer; mong muốn người dân cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Niềm vui của người dân khi nhận được quà

Chương trình tặng quà lần này là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chung tay giúp đỡ của toàn xã hội dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần, giúp các đối tượng yếu thế trong xã hội bớt mặc cảm, có thêm động lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hoà nhập cộng đồng.

Quốc An

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready