Đắk Lắk đẩy nhanh tiến độ rà soát, chi trả gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, hiện có 2 địa phương là huyện Krông Pắk và huyện Krông Ana đã có danh sách các nhóm đủ tiêu chí, đủ điều kiện để trình UBND tỉnh phê duyệt nhằm sớm tiến hành chi trả cho người dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42/NQ-CP.

Công an huyện Krông Ana trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trong mùa dịch

Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội vừa phối hợp với Công an thị trấn Buôn Trấp và Công an xã Ea Bông, huyện Krông Ana trao tặng 50 suất quà và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp và xã Ea Bông bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Triển khai “ATM gạo tình nghĩa” tại địa bàn huyện Ea Súp

Huyện đoàn Ea Súp vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện triển khai Chương trình “AMT gạo nghĩa tình” nhằm cấp phát gạo và quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao 215 suất quà cho người nghèo huyện Ea Súp

Sáng 22/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với một số nhà tài trợ tổ chức trao tặng 215 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ea Súp. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và 2 chai nước mắm. Tổng giá trị đợt trao quà hơn 40 triệu đồng.

Huyện đoàn Ea H’Leo cấp phát 1,5 tấn gạo hỗ trợ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Huyện đoàn Ea H’Leo vừa tổ chức Chương trình “ATM gạo nghĩa tình 03” cấp phát 1,5 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn.

Ngân hàng BIDV Đắk Lắk tặng 10 tấn gạo cho người dân huyện Buôn Đôn và Cư M’gar

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 và hỗ trợ an sinh xã hội cho các hộ gia đình nghèo, người vô gia cư ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk (BIDV Đắk Lắk) vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M’gar và Buôn Đôn tặng 10 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Agribank chi nhánh Ea Phê ủng hộ 01 tấn gạo cho “ATM gạo nghĩa tình 02”

Chiều 16/4, tại Trung tâm Văn hoá huyện Krông Pắk, đại diện đơn vị Agribank chi nhánh Ea Phê đã đóng góp ủng hộ 01 tấn gạo (trị giá 10 triệu đồng từ đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị) vào “ATM gạo nghĩa tình 02”.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tích cực rà soát đối tượng để hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh cho biết, toàn ngành đang chủ động rà soát, tổng hợp danh sách các đối tượng người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 để hỗ trợ theo Nghị quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ.

Trao quà hỗ trợ người bán vé số lẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Sáng 16/4, tại UBND phường Tân An (thành phố Buôn Ma Thuột) đã diễn ra Chương trình hỗ trợ người bán vé số lẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự Chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

Nhân rộng mô hình "ATM gạo" đến các địa phương trong tỉnh

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho biết, đến nay "ATM gạo" Buôn Ma Thuột đã nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều mạnh thường quân với hơn 35 tấn gạo, đủ để phát đến ngày 30-4 như dự kiến ban đầu.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang