Đoàn cơ sở Công an huyện Buôn Đôn vừa tổ chức trao tặng quà cho người dân Buôn Knia 1, xã Ea Bar.

Phòng An ninh đối ngoại tặng gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình”

Ngày 14/4, Đoàn thanh niên và Hôi phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tặng 500 kg gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

UBND xã Hòa Thắng tặng quà hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Trong 4 ngày (từ ngày 7/4 đến ngày 10/4/2020), UBND xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức trao quà tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại buôn biên giới Đắk Lắk

Nhằm kịp thời chia sẻ, động viên và hỗ trợ những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong giai đoạn “cách ly xã hội” để phòng, chống dịch Covid-19, Đồn Biên phòng Bo Heng, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Đắk Lắk vừa phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng 40 suất quà tặng cho 40 gia đình tại Buôn Trí B, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Hỗ trợ gạo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo do tình hình dịch bệnh Covid-19 gây ra, UBND xã Cư Pui (huyện Krông Bông) vừa hỗ trợ 3 tấn gạo cho 120 hộ dân không có đất sản xuất, không có nguồn thu nhập, thất nghiệp trên địa bàn.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị hạn hán, xâm nhập mặn

Ngày 26/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã có thư kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

Bàn giao Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo đơn thân

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cư M’gar vừa bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Liễu, hội viên phụ nữ nghèo đơn thân tại tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar.

Xem xét hỗ trợ thẻ BHYT cho người dân các xã An toàn khu cách mạng

Hỗ trợ thẻ BHYT cho người dân trong các xã An toàn khu (ATK) cách mạng, trừ các đối tượng đã được hưởng chính sách BHYT theo quy định hiện hành, là một trong những mục tiêu Chính phủ đề ra nhằm tri ân đồng bào các dân tộc trong các xã ATK, vùng ATK cách mạng đã có công nuôi dưỡng, đùm bọc cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, Mỹ.

Bàn giao bò cho hộ nghèo xã biên giới từ nguồn nhắn tin 1409

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk tổ chức bàn giao bò hỗ trợ sinh kế từ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho 10 hộ nghèo xã Ia Lốp, huyện Ea Súp từ nguồn nhắn tin 1409.

Hội LHPN huyện Buôn Đôn bàn giao “Nhà mái ấm tình thương”

Ngày 11/3, Hội LHPN huyện Buôn Đôn tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho 03 chị hội viên phụ nữ DTTS nghèo là chị H’Nguyên Knul, Chị H’Buch Hra Buôn Rành A, B, xã Ea Huar và chị H’Hoa Bya, Buôn Jang Lành, xã Krông Na, huyện Buôn Đôn.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang