Agribank chi nhánh huyện Lắk trao nhà tình nghĩa cho Buôn Drễn A, xã Đăk Liêng

Vừa qua, Agribank chi nhánh huyên Lắk, Đắk Lắk đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Y Thật Tơr tại Buôn Drễn A, xã Đăk Liêng, huyên Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk cấp hơn 800 tấn gạo hỗ trợ nhân dân trong dịp Tết Canh Tý 2020

Từ ngày 18 đến 22-1, Chi cục Dự trữ Nhà nước Đắk Lắk (thuộc Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên) phối hợp với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND các huyện trong tỉnh tổ chức cấp phát 834,24 tấn gạo do Chính phủ hỗ trợ cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và thời gian giáp hạt đầu năm 2020.

Bảo hiểm Xã hội tỉnh thăm và chúc Tết đồng bào buôn kết nghĩa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn cán bộ của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã đến thăm và chúc Tết người dân Buôn Juôl Tai, xã Cư Huê, huyện Ea Kar - buôn kết nghĩa của đơn vị.

MobiFone tỉnh Đắk Lắk trao quà Tết cho hộ nghèo xã Ea Tul, Cư M’gar

Ngày 21/1, MobiFone tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Giáo xứ Ea Tul, xã Ea Tul, Cư M’gar tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quân dân sum vầy Tết đầy yêu thương

Những ngày cận Tết Canh Tý 2020, trên khắp những buôn làng của xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk đang rợp đỏ sắc màu của lá cờ tổ quốc, màu xanh áo lính “Bộ đội Cụ Hồ” mang không khí Xuân đầm ấm về với người dân xã Yang Tao.

Trao hơn 3.700 chiếc bánh chưng cho nhân dân khu vực biên giới

Với tinh thần không để ai bị thiếu, đói dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 13 đến 21-1, Các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới.

Hơn 200 suất quà Tết trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Nuôl

Tiếp tục chương trình “Tết ấm yêu thương”. Từ nguồn vận động của các Công ty, và các Trang trại chăn nuôi đóng chân trên địa bàn xã Ea Nuôl, Sáng 21/01/2020, UBND xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn cùng các đồng chí đại diện cấp ủy phụ trách địa bàn xã, đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị thăm và chúc Tết đồng bào buôn Dliêya A, huyện Krông Năng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 20/1, Đoàn công tác của UBND tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Ngọc Nghị làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại buôn Anh hùng Dliêya A, xã Dliêya, huyện Krông Năng.

Chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020

Trường THCS&THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột) vừa tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” năm 2020 tại 6 huyện, thành phố trong tỉnh nhằm chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết ấm cúng, yên vui.

Tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Ea Wer và Ea Huar

Sáng 19/1, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với một số mạnh thường quân của Bệnh viện Chợ rẫy (TP. Hồ Chí Minh) và một số mạnh thường quân tại TP. Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo xã Ea Wer và Ea Huar nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang