Buôn Đôn khai giảng lớp may công nghiệp khóa I/2020

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên huyện Buôn Đôn vừa tổ chức khai giảng lớp may công nghiệp khóa I/2020.

Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk giúp dân khắc phục hậu quả giông lốc

Trong 02 ngày (10 và 11/5), các Đồn Biên phòng Ia Rvê, Ea H’leo (Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk) đã triển khai lực lượng giúp nhân dân và trường học khắc phục hậu quả giông lốc trên địa bàn 2 xã Ia Rvê và xã Ia Lốp, huyện Ea Súp.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk bàn giao 2 ngôi nhà “Mái ấm biên cương”

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm biên cương” cho 2 gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Quyết định phê duyệt danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 05/5/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 924/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk đẩy nhanh tiến độ rà soát, chi trả gói hỗ trợ 62.000 tỷ đồng

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết, hiện có 2 địa phương là huyện Krông Pắk và huyện Krông Ana đã có danh sách các nhóm đủ tiêu chí, đủ điều kiện để trình UBND tỉnh phê duyệt nhằm sớm tiến hành chi trả cho người dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42/NQ-CP.

Công an huyện Krông Ana trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trong mùa dịch

Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội vừa phối hợp với Công an thị trấn Buôn Trấp và Công an xã Ea Bông, huyện Krông Ana trao tặng 50 suất quà và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp và xã Ea Bông bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Triển khai “ATM gạo tình nghĩa” tại địa bàn huyện Ea Súp

Huyện đoàn Ea Súp vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện triển khai Chương trình “AMT gạo nghĩa tình” nhằm cấp phát gạo và quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao 215 suất quà cho người nghèo huyện Ea Súp

Sáng 22/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với một số nhà tài trợ tổ chức trao tặng 215 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ea Súp. Mỗi suất quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ tôm và 2 chai nước mắm. Tổng giá trị đợt trao quà hơn 40 triệu đồng.

Huyện đoàn Ea H’Leo cấp phát 1,5 tấn gạo hỗ trợ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Huyện đoàn Ea H’Leo vừa tổ chức Chương trình “ATM gạo nghĩa tình 03” cấp phát 1,5 tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn.

Ngân hàng BIDV Đắk Lắk tặng 10 tấn gạo cho người dân huyện Buôn Đôn và Cư M’gar

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống Covid-19 và hỗ trợ an sinh xã hội cho các hộ gia đình nghèo, người vô gia cư ảnh hưởng bởi dịch Covid-19”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Lắk (BIDV Đắk Lắk) vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cư M’gar và Buôn Đôn tặng 10 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này