Tặng 300 suất quà cho học sinh tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông

Ngày 19/8, tại thôn Ea Rơk, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Nhóm thiện nguyện Hoa Sen 47 (huyện Cư Mgar) cùng các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tiếp bước học sinh đến trường” cho các em học sinh tiểu học và THCS tại thôn Ea Rơk. Trong chương trình nhóm thiện nguyện đã tổ chức tặng 300 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 350 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, vở tập và nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh đó các tình nguyện viên còn tổ chức các hoạt động khác như cắt tóc miễn phí, cắt móng tay móng chân cho các em học sinh. Cũng tại chương trình, nhóm thiện nguyện đã quyên góp rất nhiều quần áo cũ để trao tặng cho bà con tại địa phương.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành kế hoạch triển khai đợt vận động các tổ chức, cá nhân nhắn tin ủng hộ thực hiện công tác giảm nghèo bền vững qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400 từ 00h00 ngày 19/8/2019 đến 24h00 ngày 31/12/2019.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường làm việc, đối thoại với người dân xã Cư Pui

Sáng 18/8, đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến thăm hỏi, làm việc và đối thoại với người dân buôn Đắk Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea M’Droh, huyện Cư M’gar

Sáng 16/8, Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam Vietravel – Chi nhánh Buôn Ma Thuột phối hợp với Huyện Đoàn Cư M’gar, UBND xã Ea M’Droh, huyện Cư M’gar tổ chức Chương trình “Tiếp sức ước mơ – cùng em đến trường”.

Huyện M’Đrắk tặng quà cho gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Krông Jing

Ngày 15/8/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện M’Đắk đã phối hợp với xã Krông Jing đi thăm và tặng trên 10 triệu đồng cho gia đình ông Y Nha Niê, Buôn Ea Lai xã Krông Jing (M’Đrắk) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (số tiền do các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện quyên góp, ủng hộ).

Phấn đấu xây dựng khoảng 1.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Phấn đấu từ nay đến hết năm 2019, xây dựng khoảng 1.000 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ nghèo có thành viên là người có công với cách mạng và đang ở nhà tạm; hộ nghèo thuộc địa bàn đặc biệt khó khăn; tặng quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 để bảo đảm không người dân Việt Nam nào không có Tết.

Tặng 200 suất quà cho bà con bị lũ lụt tại xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp

Ngày 15/8, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Thành đồng, thành phố Buôn Ma Thuột đã phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Ea Súp đến thăm và trao tặng 200 suất quà cho bà con bị lũ lụt tại xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp.

Tặng quà học sinh nghèo vượt khó và hộ nghèo khó khăn xã Hòa lễ

Sáng 10/8/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Chữ thập đỏ Krông Bông, phối hợp với các đơn vị tài trợ đến thăm tặng quà học sinh nghèo vượt khó, người khuyết tật, người già neo đơn và hộ nghèo xã Hòa Lễ.

Công an huyện Cư M'gar tổ chức chương trình tình nguyện hướng về cơ sở

Công an huyện Cư M’gar vừa phối hợp UBND xã Ea Drơng, Niệm Phật đường Quang Tâm (huyện Cư M'gar) và Đoàn Từ thiện đến từ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hướng về cơ sở tại buôn Hô (xã Ea Đrơng), thu hút sự tham gia của hơn 300 lượt người.

Chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2019-2020 tại huyện M'Drắk

Ngày 10/8/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn M'Drắk, Hội thiện nguyện Nắng ấm Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh phối hợp tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang