Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Đrắk: Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Sáng 29/1, Ban Chỉ huy Quân sự huyện M'Đrắk đã tổ chức chương trình "Xuân ấm áp" và trao 165 suất quà tặng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Trang. Trong đó có 40 suất quà của Cụm Dân vận số 1 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, trị giá 300.000 đồng/suất và 125 suất quà của Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Trường tiểu học La Văn Cầu (xã Cư San) trao tặng cho các hộ dân ở buôn kết nghĩa (Buôn M'Hạp, xã Ea Trang) trị giá 100.000 đồng suất.

Sở Tư pháp thăm và chúc Tết buôn Plum, xã Ea Trul, huyện Krông Bông

Sáng 29/01, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sở Tư pháp đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Đảng bộ, UBND xã Ea Trul và cán bộ, gia đình chính sách, người có công cách mạng tại buôn Plum thuộc xã Ea Trul, huyện Krông Bông - đơn vị kết nghĩa với Sở Tư pháp.

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk thăm, tặng quà các gia đình khó khăn buôn Pa, xã Cư Prao

Chiều 29/01, Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cư Prao và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Hồ Duy Thành, Bí thư Huyện ủy M’Đrắk; lãnh đạo các phòng ban của Tỉnh ủy, Huyện ủy.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Sáng 29/01, Đoàn công tác số 3 của Tỉnh ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Y Biêr Niê làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Pắc và TP. Buôn Ma Thuột nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đắk Lắk được hỗ trợ 431,115 tấn gạo cứu đói cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 131/QĐ-TTg ngày 25/01/2019 về việc xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân các tỉnh: Hòa Bình, Đắk Lắk, Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Viettel Đắk  Lắk trao quà Tết cho hộ nghèo buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’đrắk

Sáng 29-1, Viettel Đắk Lắk tổ chức lễ trao quà Tết cho hộ nghèo, đối tượng chính sách buôn Pa, xã Cư Prao, huyện M’Đắk.

Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức thăm và tặng quà Tết cho người nghèo

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ các hộ nghèo và gia đình chính sách đón Tết Kỷ Hợi năm 2019 vui tươi, đầm ấm. Sáng nay 29/01/2019, Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột phối hợp với Bảo hiểm xã hội, Ban Dân vận huyện Cư M’gar đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người nghèo và gia đình chính sách tại Buôn Sút, thị trấn Ea Pôk, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Thành ủy Buôn Ma Thuột thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Sáng 28-01, Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của thành phố đã đi thăm, tặng quà đại diện gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu, xã căn cứ cách mạng, Đại đội trinh sát – BCH Quân sự tỉnh và đơn vị Lực lượng bảo vệ ST01 xã Ea Kao.

Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức Chương trình:  “Tết vì bạn nghèo”

Sáng 28-1-2019, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Krông Bông) và Câu lạc bộ Thiện nguyện “Nắng ấm Cao Nguyên” vừa phối hợp tổ chức Chương trình: “Tết vì bạn nghèo” nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Chăm lo Tết cho người dân xã Cư Pui

Trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhiều hộ dân trên địa bàn các thôn, buôn của xã Cư Pui luôn nhận được sự quan tâm của cơ quan, đoàn thể, các đơn vị kết nghĩa, các đoàn thiện nguyện khắp nơi đến thăm, tặng quà và tổ chức nhiều hoạt động vui xuân.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready