Công an huyện Ea Súp tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện

Chi bộ Văn phòng – Xây dựng lực lượng vừa phối hợp Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an huyện Ea Súp tổ chức Chương trình nồi cháo tình thương và phát khẩu trang miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Chính phủ ban hành Nghị quyết về phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 12/NQ-CP ngày 15/2/2020 triển khai thực hiện Nghị quyết số 88/2019/QH14 ngày 18/11/2019 của Quốc hội về phê duyệt Đề án tổng thể phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Huyện Lắk tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020

Sáng 10/2, hòa chung không khí nô nức của ngày hội tòng quân, huyện Lắk tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020, tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc.

Tỉnh Đoàn phối hợp với Tổng Công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn trao 600 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đã phối hợp với Tổng Công ty Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) trao 600 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Krông Bông, Cư Kuin và Krông Pắc.

Agribank chi nhánh huyện Lắk trao nhà tình nghĩa cho Buôn Drễn A, xã Đăk Liêng

Vừa qua, Agribank chi nhánh huyên Lắk, Đắk Lắk đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Y Thật Tơr tại Buôn Drễn A, xã Đăk Liêng, huyên Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Đắk Lắk cấp hơn 800 tấn gạo hỗ trợ nhân dân trong dịp Tết Canh Tý 2020

Từ ngày 18 đến 22-1, Chi cục Dự trữ Nhà nước Đắk Lắk (thuộc Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nam Tây Nguyên) phối hợp với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND các huyện trong tỉnh tổ chức cấp phát 834,24 tấn gạo do Chính phủ hỗ trợ cứu đói cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và thời gian giáp hạt đầu năm 2020.

Bảo hiểm Xã hội tỉnh thăm và chúc Tết đồng bào buôn kết nghĩa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn cán bộ của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh đã đến thăm và chúc Tết người dân Buôn Juôl Tai, xã Cư Huê, huyện Ea Kar - buôn kết nghĩa của đơn vị.

MobiFone tỉnh Đắk Lắk trao quà Tết cho hộ nghèo xã Ea Tul, Cư M’gar

Ngày 21/1, MobiFone tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Giáo xứ Ea Tul, xã Ea Tul, Cư M’gar tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quân dân sum vầy Tết đầy yêu thương

Những ngày cận Tết Canh Tý 2020, trên khắp những buôn làng của xã Yang Tao, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk đang rợp đỏ sắc màu của lá cờ tổ quốc, màu xanh áo lính “Bộ đội Cụ Hồ” mang không khí Xuân đầm ấm về với người dân xã Yang Tao.

Trao hơn 3.700 chiếc bánh chưng cho nhân dân khu vực biên giới

Với tinh thần không để ai bị thiếu, đói dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 13 đến 21-1, Các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực biên giới.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này