Khai mạc Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên mở rộng năm 2017.

Sáng 10/3, tại khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam, thành phố Buôn Ma Thuột đã diễn ra Hội thi tạc tượng gỗ các dân tộc Tây Nguyên mở rộng năm 2017.

Huy động lực lượng tham gia Lễ hội đường phố

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 1454/UBND-KGVX, gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các trường: Đại học Tây Nguyên, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk, Cao đẳng nghề Đắk Lắk, Cao đẳng nghề Thanh niên dân tộc Tây Nguyên về việc huy động lực lượng tham gia Lễ hội đường phố.

Chung kết cuộc thi Đệ Nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017.

Tối 9/3, tại sân khấu trung tâm trong khu Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Đệ Nhất pha chế cà phê lần thứ 4 năm 2017.

Sự trở lại của Ly cà phê lớn nhất thế giới

Không ấn tượng và nổi bật như lần đầu tiên xuất hiện cách đây gần 10 năm nhưng sự trở lại của Ly cà phê lớn nhất thế giới với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 cũng đã mang đến sự thích thú cho du khách. Ly cà phê nặng gần 1,2 tấn này hiện đang được trưng bày tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê để phục vụ khách tham quan.

Khai mạc Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Chiều 9/3, Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức khai mạc Triển lãm sinh vật cảnh tỉnh Đắk Lắk năm 2017.

Khai mạc Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê

Sáng 09/3, Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 chính thức khai mạc.

Cùng đại sứ truyền thông tìm hiểu về cà phê Buôn Ma Thuột

Nhằm thu hút, thúc đẩy du lịch của địa phương và hỗ trợ cho đoàn khách du lịch quốc tế tham dự một số hoạt động của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên 2017, Trung tâm Lữ hành quốc tế Đam San đã được UBND tỉnh cho phép hỗ trợ đoàn khách nước ngoài gồm 26 người, là giảng viên, sinh viên trường Đại học Humboldt BerLin ( Đức)trong các hoạt động của Lễ hội. Chiều ngày 08/3, Đoàn du khách người Đức đến với Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 đã có những trải nghiệm thú vị trong hành trình tìm hiểu về sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột cùng hướng dẫn viên đặc biệt – Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Đại sứ truyền thông của Lễ hội.

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Ảnh nghệ thuật Cà phê Buôn Ma Thuột và Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2017

Sáng 8/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 đã tổ chức Lễ trao giải và khai mạc triển lãm Ảnh nghệ thuật Cà phê Buôn Ma Thuột và Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên 2017. Tham dự buổi Lễ có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh; lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch.

Phân công lãnh đạo tham dự và phát biểu tại các chương trình của Lễ hội

UBND tỉnh ban hành Công văn số 1409/UBND-KT ngày 02/3/2017 gừi các Sở, ngành, đơn vị của của tỉnh có liên quan, về việc phân công lãnh đạo tham dự và phát biểu tại các chương trình Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6, Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 và Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4.

Họp báo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Sáng 6/3, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với các Bộ, ngành Trung ương và UBND các tỉnh Tây Nguyên tổ chức Họp báo về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 và Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang