Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tiền hỗ trợ phát triển kinh tế cho gia đình Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 22/10, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Ban điều hành Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”của Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã đến thăm và trao 40 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình đảng viên Trần Tuấn Hòa, thuộc Chi bộ Quân sự xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên tổ chức Lễ hội rửa tay năm 2020

Nhằm phát động phong trào rửa tay sạch năm 2020, Bệnh viện đa khoa Vùng Tây Nguyên vừa tổ chức Lễ hội rửa tay với sự tham gia của gần 300 người đại diện cho cán bộ nhân viên của các khoa, phòng trong Bệnh viện.

Toàn tỉnh có 666 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng

Theo thông tin từ ngành Y tế cho biết, từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh ghi nhận 666 trường hợp mắc tay chân miệng, tăng 48% so với cùng kỳ năm 2019.

Đắk Lắk tham gia Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016 -2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 24/9 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị tổng kết chương trình hợp tác thương mại giai đoạn 2016 -2020 và kết nối cung cầu hàng hóa giữa Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố. Tham dự hội nghị có Bộ Công thương; Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, các tỉnh, thành phố chủ yếu khu vực phía nam và Tây Nguyên; 24 quận, huyện, các làng nghề thành phố.

Đắk Lắk có 6 loại cây ăn quả được cấp mã số vùng trồng

Nhằm tạo thuận lợi cho việc theo dõi và kiểm soát chất lượng, nguồn gốc nông sản khi đưa ra thị trường, các cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đang triển khai hướng dẫn, cấp mã số vùng trồng, mã số cơ sở đóng gói quả tươi xuất khẩu cho các tổ chức, cá nhân.

Tập đoàn VNPT trao tặng 450 xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi tỉnh Đắk Lắk

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa tổ chức trao tặng tỉnh Đắk Lắk 500 triệu đồng để mua 450 xe đạp tặng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn.

Trao học bổng “Vì em hiếu học” tặng học sinh nghèo học giỏi huyện Krông Bông

Sáng 7/9, Tập đoàn Bưu chính viễn thông quân đội - Viettel Đắk Lắk phối hợp với Hội Khuyến học huyện Krông Bông trao tặng 20 suất học bổng “Vì em hiếu học” tại 2 xã Yang Mao và Hòa Phong cho các em có thành tích vượt khó học tập tốt trên địa bàn (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng).

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh hỗ trợ kinh phí khoan giếng nước sạch cho Trường Mầm Non Tân Hòa

Sáng 7/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tổ chức trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ khoan giếng nước sạch sinh hoạt cho Trường mầm non phường Tân Hòa –TP. Buôn Ma Thuột. Đến dự có đồng chí Y Khút Niê, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Lắk.

Tăng cường giám sát phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Mùa mưa là thời điểm muỗi sinh sôi, phát triển, trong đó có muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết Dengue. Bởi vậy, hoạt động giám sát sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn tỉnh được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đẩy mạnh, nhằm ngăn chặn kịp thời, không để SXH bùng phát thành ổ dịch.

Bộ đội Biên phòng tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình “Nâng bước em tới trường”

Tiếp tục triển khai hiệu quả chương trình “Nâng bước em tới trường”, năm học 2019 – 2020, các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh nhận đỡ đầu 42 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiện sinh sống trên địa bàn các xã biên giới.

Đắk Lắk: gần 200.000 lượt thuê bao cài đặt phần mềm Bluezone để phòng, chống dịch COVID-19

Tính đến 12 giờ ngày 18/8, Việt Nam có 983 ca nhiễm bệnh COVID-19, trong đó có 25 ca tử vong, 467 ca đã được điều trị khỏi. Tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành phố. Chính vì vậy, việc cài phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu để tìm ra các trường hợp F1 và F2 một cách nhanh nhất, góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch.

Ghi nhận trường hợp thứ 32 dương tính với vi khuẩn bạch hầu

Sáng 13/8, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trịnh Quang Trí cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận trường hợp thứ 32 dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Bàn giao các dự án mô hình giảm nghèo cho người dân

Thực hiện Dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững - Chương trình 30a năm 2020, từ ngày 25-30/7, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện M’Đrắk đã tổ chức bàn giao 04 dự án mô hình giảm nghèo cho 84 hộ dân tại các xã trên địa bàn huyện.

Đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng lớn nhất Tây Nguyên

Ngày 15/7, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn của Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (Trung tâm VNVC) đã đưa vào hoạt động trung tâm thứ 32 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là trung tâm tiêm chủng vắc xin lớn nhất Tây Nguyên, có hệ thống kho bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP - “Thực hành tốt bảo quản thuốc” của Bộ Y tế.

Một sản phụ dương tính với vi khuẩn bạch hầu

Ngày 15/7, thông tin từ ngành Y tế tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn tỉnh tiếp tục ghi nhận trường hợp một sản phụ dương tính với vi khuẩn bạch hầu.

Tây Nguyên nhiều tiềm năng để phát triển cây ăn quả trong tương lai

Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khu vực Tây Nguyên với 5 tỉnh: Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông và Lâm Đồng có tổng diện tích đất sản xuất nông nghiệp hơn 2,4 triệu ha, gần tương đương với diện tích đất nông nghiệp của cả vùng ĐBSCL, chủ yếu là đất bazan màu mỡ. Về khí hậu, với độ cao từ 600 - 1.500m so với mực nước biển. Biên độ nhiệt lớn giữa ngày và đêm được xem là lý tưởng để phát triển cây ăn quả.

Huyện Lắk tổ chức tập huấn, điều trị bệnh sốt xuất huyết và bệnh bạch hầu

Trung tâm Y tế huyện Lắk vừa tổ chức tập huấn, điều trị bệnh sốt xuất huyết và bệnh bạch hầu cho 40 nhân viên y tế cấp huyện và Trạm y tế các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đắk Lắk  ra quân  hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam

Sáng 11/7, tại Hà Nội, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ ra quân “Hưởng ứng ngày bảo hiểm y tế Việt Nam- Tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Lễ ra quân đồng thời được triển khai trực tuyến tại 63 tỉnh, thành phố trong phạm vi cả nước. Tham dự buổi lễ tại điểm cầu Đắk Lắk có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Sở, ngành trong tỉnh.

Tập huấn kỹ năng truyền thông cho cán bộ y tế năm 2020

Trong 3 ngày (từ ngày 7/7-9/7/2020), Sở Y tế Đắk Lắk tổ chức tập huấn cho 42 cán bộ y tế làm công tác truyền thông giáo dục sức khỏe đang công tác tại Trung tâm y tế huyện và Trạm y tế 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện M’Đrắk.

Thêm một trường hợp tử vong do bệnh dại

Theo thông tin từ ngành Y tế, trên địa bàn tỉnh vừa tiếp tục ghi nhận thêm một bệnh nhân tử vong do bệnh dại tại huyện Krông Bông.

Xuất hiện ca bệnh đầu tiên dương tính với bạch hầu tại Đắk Lắk

Chiều 7/7, Thạc sĩ, bác sĩ Trịnh Quang Trí - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận ca bệnh đầu tiên dương tính với bạch hầu.

Triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống bệnh dại

Ngày 19/6/2020, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đăk Lăk nhận được Công văn số 2096/SYT-KHNVY ngày 19/6/2020 của Sở Y tế về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống bệnh dại và báo cáo số 202/BC-KSBT ngày 25/6/2020 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh về trường hợp nghi do mắc bệnh dại tại xã Ea Riêng, huyện M’Đrắk.

Tiếp tục triển khai có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh trong 6 tháng cuối năm 2020

Theo thông tin từ Sở Y tế Đắk Lắk, trong 6 tháng đầu năm 2020, các cấp, các ngành, địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là phòng chống dịch bệnh Covid -19; triển khai hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và xử lý ổ bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và các bệnh truyền nhiễm khác; triển khai các chiến dịch tiêm chủng mở rộng theo kế hoạch…

Gặp mặt Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng

Chiều 29/6, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đắk Lắk đã tổ chức Chương trình gặp mặt Đoàn điều dưỡng người có công với cách mạng đến điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có 49 người có công với cách mạng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Triển khai công tác phòng chống dịch bệnh 6 tháng cuối năm 2020

Sáng 24/6, Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương nhằm triển khai công tác phòng chống dịch bệnh 6 tháng cuối năm 2020. Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Trung Thành chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông năm 2020

Sáng 24/6, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông năm 2020.

Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Công an huyện Ea Súp vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH).

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/6

Đảm bảo thanh khoản và vốn tín dụng cho nền kinh tế; triển khai các chính sách hỗ trợ công khai, minh bạch; tổ chức nghiêm túc, an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh đại học, cao đẳng; tập trung thúc đẩy thị trường du lịch trong nước;... là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5/2020. Đây cũng là một trong những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/6/2020.

Đắk Lắk nhân rộng thành công gạo ST24

Từ giải thưởng “Gạo ngon nhất thế giới” tại cuộc thi World’s Best Rice lần thứ 11 (tổ chức tại Phillippines), gạo ST24, ST25 của Việt Nam đang có sức hút mạnh trên thị trường. Tại Đắk Lắk, nhiều hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã bắt tay sản xuất giống ST24 và đạt được hiệu quả kinh tế cao. Sau khi trồng thử nghiệm, Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Nhật Minh (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) đã dần mở rộng diện tích canh tác lúa ST24.

Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo về thông tin năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã bắt đầu triển khai khảo sát công tác thông tin cơ sở nhằm làm căn cứ triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo về thông tin năm 2020.

Hỗ trợ 4 nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên khó khăn huyện Ea Súp

Theo thông tin từ Liên đoàn Lao động huyện Ea Súp, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, trên địa bàn huyện có 4 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được hỗ trợ “Mái ấm công đoàn”.

Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo về thông tin năm 2020.

Ngày 25/5/2020, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 4433/KH-UBND về việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo về thông tin năm 2020.

Khám và tư vấn hỗ trợ can thiệp cho trẻ rối loạn tự kỷ trên địa bàn

Sáng 22/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc triển khai thực hiện Dự án nâng cao năng lực và hỗ trợ can thiệp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2020

Sáng 20/5, Hội Nông dân huyện M’Đrắk phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2020.

Trao vốn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho hội viên phụ nữ thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pắk vừa tổ chức trao vốn khởi nghiệp cho 3 mô hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị trấn Phước An, với tổng số tiền 60 triệu đồng.

Điều chỉnh đơn vị thực hiện chi trả hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có Quyết định số 992/QĐ-UBND, ngày 9/5/2020 về việc điều chỉnh đơn vị thực hiện chi trả hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk bàn giao 2 ngôi nhà “Mái ấm biên cương”

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm biên cương” cho 2 gia đình hộ nghèo, đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Ghi nhận 2 trường hợp mắc viêm não Nhật Bản B trên địa bàn

Bác sĩ Trịnh Quang Trí - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, trên địa bàn tỉnh vừa ghi nhận 2 trường hợp mắc viêm não Nhật Bản tại huyện Ea H’leo và huyện M’Đrắk.

Đắk Lắk ban hành Kế hoạch thực hiện công tác dân tộc trong tình hình mới

UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch về công tác dân tộc trong tình hình mới.

Quyết định phê duyệt danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 05/5/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 924/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh sách hỗ trợ người có công với cách mạng gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 của huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Hỗ trợ các đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Theo thông tin từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, thực hiện Nghị quyết 42/NQ-CP, ngày 9/4/2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19, đến nay các địa phương trong tỉnh đã và đang tích cực triển khai rà soát, lập danh sách các đối tượng được thụ hưởng.

Cơ sở dữ liệu về bảo hiểm sẵn sàng kết nối với phát triển Chính phủ điện tử

Trong 4 tháng đầu năm 2020, công tác triển khai xây dựng Chính phủ điện tử đã được các bộ, ngành, địa phương tích cực triển khai và đạt được những kết quả nổi bật. Trong đó, công tác xây dựng CSDL về Bảo hiểm được BHXH Việt Nam thực hiện hiệu quả, đóng vai trò quan trọng góp phần kiến tạo nền tảng Chính phủ điện tử Việt Nam hiện đại, minh bạch, hiệu quả và liên thông.

Kế hoạch thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020

Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) của tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 02/KH-BCĐ, ngày 29/4/2020 về việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ngày 24/4/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Công văn số 1764-CV/BTGTU về việc tuyên truyền kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Công điện của Thủ tướng về bảo đảm trật tự ATGT dịp 30/4, 1/5

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 480/CT-TTg về việc phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 01/5/2020.

Thất nghiệp do dịch Covid-19, lao động được hưởng những quyền lợi gì?

Dịch Covid-19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, làm gia tăng tỷ lệ người lao động bị mất việc. Chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) sẽ hỗ trợ những gì cho người lao động sau khi mất việc làm?

Ngành BHXH tỉnh và Bưu điện tích cực phối hợp chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH đúng hạn

Theo thống kê của BHXH tỉnh Đắk Lắk, toàn tỉnh đang có hơn 40.000 người được hưởng lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng. Trong đó, hơn 11.000 người nhận qua tài khoản cá nhân và khoảng 32.000 người được chi trả bằng tiền mặt. BHXH tỉnh đã tạm ứng kinh phí cho phía Bưu điện chi trả hơn 360 tỉ đồng cho những đối tượng được hưởng (trong tháng 4, 5). Với sự nỗ lực của của ngành Bưu điện và ngành BHXH trong vòng 2 ngày 13 và 14/4/2020 đã hoàn thành việc chuyển tiền qua tài khoản ATM cho tất cả đối tượng thụ hưởng, sớm hơn 6 ngày so với kế hoạch đề ra. Đối với người hưởng nhận lương hưu, trợ cấp BHXH, BHTN bằng tiền mặt bắt đầu chi trả tại nhà từ ngày 16/4/2020 và dự kiến sẽ kết thúc theo đúng kế hoạch đề ra.

Kiểm soát quy trình thanh toán để ngăn chặn, trục lợi hưởng BHXH một lần

BHXH Việt Nam ban hành Công văn số 2858/VPCP-NC gửi BHXH các tỉnh, thành phố về ngăn chặn trục lợi hưởng BHXH. Theo nội dung công văn, trong những ngày gần đây, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 gây khó khăn cho cuộc sống của nhiều NLĐ, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xấu, giả mạo nhằm thu mua sổ BHXH của NLĐ, đặc biệt như ở địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đắk Lắk sẽ chi trên 650 tỷ hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị cho biết, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đang thống kế các số liệu để hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19. Hiện đối với nhóm người mua, bán vé số thì đã thực hiện việc trợ cấp. Còn các nhóm đối tượng còn lại Sở đang thống kê, khi có kết quả sẽ hỗ trợ cho nhóm này. Với các doanh nghiệp, tỉnh giao Sở Kế hoạch đầu tư thành lập Ban chỉ đạo tham mưu, tháo gỡ các khó khăn cho các đơn vị. Theo thống kê, Đắk Lắk sẽ chi trên 650 tỷ hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ trên biên giới

Ngày 23/4, Đoàn công tác do đồng chí H’Kim Hoa Byă - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên biên giới.

Giảm nghèo về thông tin Giảm nghèo về thông tin

Video Giảm nghèo về thông tin

Những kết quả đạt được nhiệm kỳ 2015-2020

Hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân

Mục tiêu, định hướng, tầm nhìn nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

Các nhiệm vụ giải pháp

 

Các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025

 

Ba khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2020-2025

 

Em Vũ Quốc Anh học sinh của tỉnh Đắk Lắk đạt giải Nhì cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2020

 

107 công dân tại đắk lắk hoàn thành cách ly tập trung

 

 

Ấm áp cuộc sống trong khu cách ly tập trung

 

 

Bữa sáng 0 đồng ấm lòng dân nghèo mùa dịch covid-19

 

 

Chi trả tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo

 

 

Đại hội đảng bộ khối các cơ quan, doanh nghiệp

 

 

Đắk Lắk tăng cường phòng, chống dịch

 

 

Buôn làng nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội

 

 

Sẵn sàng cho kỳ thi  tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020

 

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2020 diễn ra an toàn, nghiêm túc

 

 

Sinh viên ngành y tình nguyện xung kích tham gia chống dịch Covid-19

 

 

Cần có giải pháp nâng cao giá trị mặt hàng nông sản

 

 

Cần quyết liệt xử phạt hành chính với hành vi xả rác ra môi trường

 

 

Cần có giải pháp ngăn chặn tình trạng học sinh bỏ học đi lao động

 

 

Chuyển đổi cây trồng phù hợp thích ứng với biến đổi khí hậu

 

 

Đắk lắk phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2020

 

 

Đoàn giám sát của ban tổ chức trung ương làm việc với tỉnh đắk lắk

 

 

Hòa giải tại địa phương giảm thiểu vụ việc đưa nhau ra tòa án

 

Nỗi đau đuối nước trẻ em ở vùng sâu

 

Xử lý nghiêm người uống rượu, bia khi tham gia giao thông

 

Kinh nghiệm từ các đại hội điểm cấp cơ sở trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

 

 

 

Toàn cảnh báo chí năm 2019

 

Tỉnh Đắk Lắk quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

 

Ngành Thuế Đắk Lắk đồng hành với người nộp thuế trong mùa dịch Covid-19

 

Thành lập các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào tỉnh Đắk Lắk

 

Hạn chế hoạt động vận tải nhằm phòng chống dịch Covid-19

 

Đoàn công tác của Ban CĐQG về phòng chống dịch bệnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Đắk Lắk

 

Tỉnh Đắk Lắk hướng tới xây dựng chính quyền điện tử

 

Công an tỉnh ra quân trấn áp tội phạm

 

Triển lãm lưu động "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại M' Drắk

 

Tiểu phẩm an toàn giao thông

 

Chương trình mỗi xã mỗi sản phẩm (OCOP)
Văn phòng UBND tỉnh tuyên truyền nâng cao hiệu quả cải cách hành chính
Công an tỉnh tuyên truyền nâng cao hiệu quả cải cách hành chính
Chương trình thắp sáng đường quê
Đắk Lắk quan tâm hỗ trợ phong trào khởi nghiệp

 

 

Tiểu phẩm tuyên truyền cải cách hành chính
Cấp gạo hỗ học sinh khó khăn
Cần chú trọng xây dựng văn hóa giao thông để hạn chế tai nạn giao thông
Thành phố Buôn Ma Thuột tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn nhằm kéo giảm tai nạn giao thông
Tai nạn giao thông liên quan đến xe mô tô, xe máy ngày càng diễn biến phức tạp

 

Hậu quả của việc lạm dụng rượu, bia

 

Tình trạng phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi đến trường diễn ra phổ biến

 

Tai nạn giao thông tại huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk được kéo giảm trong 06 tháng đầu năm 2019
Liên hoan Truyền thanh cơ sở tỉnh Đắk Lắk lần thứ II – năm 2019

 

Video clip quảng bá chương trình bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

 

Dịch sởi bùng phát tại Đắk Lắk
Trailer Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019
Tăng cường thực hiện Chỉ thị 13 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk
Tăng cường thực hiện Chỉ thị 07 của UBND tỉnh Đắk Lắk về ngăn chặn tình trạng trẻ em bỏ học đi lao động xa nhà
Hãy cảnh giác với ký sinh trùng
Bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số ở Buôn Ma Thuột những nỗ lực khôi phục và giữ gìn - phần I
Bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số ở Buôn Ma Thuột những nỗ lực khôi phục và giữ gìn - phần II
Tuyên truyền về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên
Tuyên truyền về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên – Tiểu phẩm: Có thực mới vực được đạo
Tuyên truyền về phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên – Tiểu phẩm: Không thể im lặng
Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh: Thắp sáng những ước mơ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
Làm gì để bảo vệ trẻ em trong thế giới công nghệ số
 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này