Cảnh báo nguy cơ nhiễm ấu trùng giun đũa chó, mèo

Ngứa da, nổi mề đay dị ứng, mệt mỏi, kém ăn, đau đầu…là những triệu chứng lâm sàng khi nhiễm ấu trùng giun đũa chó, mèo. Tuy nhiên, những biểu hiện này không điển hình, rất dễ nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác nên các trường hợp nhiễm ấu trùng giun đũa chó, mèo hầu hết đã điều trị các bệnh khác một thời gian trước khi điều trị ấu trùng giun đũa chó, mèo.

Thực hiện nghiêm việc bình xét và công nhận các danh hiệu văn hóa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch hướng dẫn các địa phương, đơn vị triển khai thực hiện nghiêm việc bình xét và công nhận các danh hiệu văn hóa theo đúng quy định tại Nghị định số 122/2018/NĐ-CP ngày 17/9/2018 của Chính phủ.

Tuyệt đối không được sử dụng Flycam tại Lễ hội Cà phê khi chưa được cấp phép

Để đảm bảo cho các hoạt động của Lễ hội diễn ra tốt đẹp, Tiểu ban an ninh trật tự Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (gọi tắt là Tiểu ban) vừa có chỉ đạo về việc tăng cường công tác quản lý, hướng dẫn sử dụng thiết bị bay không người lái, thiết bị bay siêu nhẹ (Flycam) theo quy định của pháp luật.

Lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội 5%

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 117/QĐ-TTg quyết định mức lãi suất cho vay ưu đãi của các tổ chức tín dụng do Nhà nước chỉ định theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 vừa ký ban hành Kế hoạch tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Quy định mới về rà soát, tìm người nhận trẻ em làm con nuôi

Chính phủ ban hành Nghị định 24/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 19/2011/NĐ-CP ngày 21/3/2011 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật nuôi con nuôi.

Từ 1/4 không dùng tiền mặt nộp thuế, phí cho cơ quan hải quan

Từ 1/4 tới, không chỉ việc nộp thuế xuất nhập khẩu, mà việc thu nộp phí và lệ phí hải quan cũng không được sử dụng tiền mặt, và phải thu, nộp qua tổ chức tín dụng.

Cấp hơn 600 thẻ tác nghiệp cho phóng viên tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, tính đến thời điểm hiện tại Sở đã cấp hơn 600 thẻ tác nghiệp cho phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đến tác nghiệp dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Trong đó có 3 hãng thông tấn báo chí nước ngoài đã đăng ký tác nghiệp truyền thông về lễ hội.

20 nghìn phiếu thưởng thức cà phê miễn phí được phát tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

UBND thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, thành phố sẽ phát 20 nghìn phiếu thưởng thức cà phê miễn phí cho bà con nhân dân và du khách đến tham quan dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn lắp đặt trạm phát wifi miễn phí phục vụ Lễ hội

Chi nhánh Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn - Trung tâm phát triển kinh doanh S-Wifi vừa tài trợ lắp đặt thiết bị phát sóng wifi miễn phí phục vụ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 tại 3 điểm: Bảo tàng tỉnh, Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột và Quảng trường 10-3.

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này