Đắk Lắk giới thiệu 12 dự án mời gọi đầu tư trên Invest Global (28/04/2020, 14:17)

Sở Kế hoạch - Đầu tư cho biết, Danh mục các dự án mời gọi đầu tư vào Đắk Lắk được giới thiệu trên Cổng thông tin Invest Global theo phương thức online. Hiện nay, 12 dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư trên địa bàn Đắk Lắk giai đoạn 2018 – 2020 đã được giới thiệu trên cổng thông tin này gồm : Lĩnh vực công nghiệp: 3; xây dựng: 5; giao thông - vận tải: 1; văn hóa - thể thao - du lịch: 3.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tham gia quảng bá địa phương tại Hoa Kỳ (Ảnh minh họa)

Cổng Thông tin Invest Global là cầu nối về đầu tư giữa các tỉnh/thành phố, địa phương trên cả nước với các Nhà đầu tư, trong nước và quốc tế thông qua việc giới thiệu danh mục các dự án mời gọi đầu tư và giới thiệu tiềm năng, lợi thế, ưu đãi và môi trường, chính sách thu hút đầu tư. Kết nối giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ, Ngành/Ủy ban nhân dân các tỉnh/thành phố) với các nhà đầu tư/nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước để thu hút nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài và nguồn lực của toàn xã hội sẽ tạo thành thị trường giao dịch tốt, đảm bảo tính công khai, minh bạch, với việc ứng dụng thành tựu công nghệ số trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0 (Dữ liệu lớn BigData và Trí tuệ nhân tạo A1).

Thông qua Cổng thông tin Invest Global, các dự án mời gọi đầu tư vào Đắk Lắk sẽ được giới thiệu đầy đủ về cơ chế, chính sách ưu đãi trong thu hút đầu tư cũng như tiềm năng, lợi thế của từng dự án, giúp nhà đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu để thực hiện. Ngược lại cũng tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư đánh giá năng lực và kinh nghiệm của nhà đầu tư, đáp ứng được tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư cho dự án mời gọi đầu tư, góp phần tạo nên thị trường giao dịch tốt, đảm bảo tính công khai và minh bạch.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang