Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Krông Bông (25/11/2020, 14:59)

Sáng 25/11, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 140 cử tri của các xã Cư Pui, Hòa Phong, Cư Đrăm (huyện Krông Bông) sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông

Tham dự buổi tiếp xúc còn có các đại biểu: Y Khút Niê - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Lưu Văn Đức - Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Thiếu tướng Nguyễn Thị Xuân - Ủy viên Thường trực Ủy ban ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội; đại diện các sở, ban, ngành liên quan của tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp. Theo đó, sau 18 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình của kỳ họp.

Cử tri Lê Văn Minh (thôn1, xã Hòa Phong) phát biểu kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh

Cùng với bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước thành công của kỳ họp và hoạt động tích cực của Đoàn ĐBQH tỉnh tại kỳ họp, cử tri huyện Krông Bông đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của Quốc hội trong kỳ họp lần này nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH đất nước.

Đại diện huyện Krông Bông trả lời một số kiến nghị của cử trị

Bên cạnh đó, cử tri tại địa phương tiếp tục phản ánh, kiến nghị với các ĐBQH tỉnh một số vấn đề liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội và đời sống dân sinh tại địa phương như: Tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Krông Bông dẫn đến sạt lở bờ sông, hư hỏng đường sá, mất đất sản xuất của người dân địa phương; để nghị các cấp quan tâm sửa chữa các tuyến đường trên địa bàn huyện bị hư hỏng nặng do ảnh hưởng bởi thiên tai; quan tâm hỗ trợ xây nhà sinh hoạt cộng đồng cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại một số địa phương của huyện để bà con sinh hoạt và tổ chức lễ hội; đầu tư cơ sở vật chất cho hệ thống giáo dục…

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trực tiếp trả lời một số ý kiến của cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp thu đầy đủ và tổng hợp, gửi đến các cấp, ngành chức năng xem xét giải quyết. Một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền đã được ĐBQH tỉnh trao đổi, làm rõ ngay tại buổi tiếp xúc.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này