Agribank tự hào 8 lần đồng hành, tài trợ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột (15/03/2023, 15:34)

Sau 5 ngày tổ chức (10/3-14/3/2023), Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 đã thành công tốt đẹp và thu hút khoảng 90.000 lượt du khách trong và ngoài nước tham gia.  

Với quy mô, hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế và phong cách hiện đại, Lễ hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ, kinh doanh, chế biến, xuất khẩu cà phê trong và ngoài nước.

Ông Vương Hồng Lĩnh (thứ 2 từ phải qua) - Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk nhận Bảng vàng nhà tài trợ.

Nhận thức được vai trò, trách nhiệm của mình với một sự kiện lớn, quan trọng bậc nhất tại địa phương, từ khi Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 1 được tổ chức vào năm 2005 đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tự hào là đơn vị đồng hành với sự kiện văn hóa cấp quốc gia này (4 lần tài trợ Vàng, 2 lần tài trợ Bạc, 1 lần tài trợ Đồng và 1 lần đồng tài trợ) góp phần quan trọng mang đến thành công cho các kỳ lễ hội. 

Không chỉ hỗ trợ vật chất qua các kỳ Lễ hội với trị giá hàng chục tỷ đồng mà Agribank còn tích cực tham gia vào các hoạt động diễn ra trong Lễ hội. Hình ảnh Agribank xuất hiện ở hầu hết các địa điểm, sự kiện quan trọng của Lễ hội. Trong đó, xuyên suốt nhất là tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê với những chương trình tri ân khách, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ… 

Agribank đã chuẩn bị gian hàng tại hội chợ một cách công phu, chuyên nghiệp, tạo sức hút đối với khách hàng. Hơn thế, vượt qua mục tiêu quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của đơn vị, các gian hàng cũng đã mang đến hình ảnh về một Agribank thân thiện, gần gũi với cộng đồng, khách hàng, nhất là hộ nông dân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, chế biến, thu mua, xuất khẩu cà phê.

Thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Minh Phương thăm và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Agribank tại Lễ hội.

Tiêu biểu như Lễ hội diễn ra năm 2017, Agribank là một trong những đơn vị có những cam kết, hợp đồng tín dụng lớn được ký kết tại Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên lần thứ 4. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank Trịnh Ngọc Khánh cùng đoàn công tác của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng đã đến thăm, tìm hiểu tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu cà phê như: Công ty Cà phê Eapốk, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu cà phê 2/9 và tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn đối với hoạt động đầu tư tín dụng phát triển cà phê, nhất là tái canh cà phê, để chính sách tái canh cà phê thực sự đi vào cuộc sống, giúp người dân Tây Nguyên bảo đảm sinh kế lâu bền.

Tại Lễ hội lần thứ 8, ông Nguyễn Minh Phương - thành viên Hội đồng thành viên Agribank đã đến tham quan và thăm, động viên cán bộ nhân viên làm việc tại gian hàng Agribank tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê. Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, Agribank đã thể hiện trách nhiệm với Lễ hội và người trồng cà phê, ngành hàng cà phê trong việc tiếp cận nguồn vốn lãi suất ưu đãi phục vụ sản xuất, kinh doanh. Qua đó mong muốn có thêm nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ sản xuất và cá nhân trên địa bàn sản xuất kinh doanh cà phê hiệu quả từ nguồn vốn đầu tư của Agribank, giúp bà con nơi đây có cuộc sống ấm no.

Ông Vương Hồng Lĩnh (thứ 3 từ phải qua) - Giám đốc Agribank tỉnh Đắk Lắk nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì đã có nhiều đóng góp vào hoạt động Lễ hội.

Sức lan tỏa của Agribank qua các kỳ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột là rất lớn. Hình ảnh về một Agribank gần gũi, thân thiện với khách hàng - nhất là đối với hộ nông dân, trong đó có hộ nông dân trồng và chăm sóc cà phê đã để lại ấn tượng đẹp trong công chúng, khách hàng.

Phan Quốc Lương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready