Bí thư Tỉnh ủy thưởng ''nóng'' cho lực lượng triệt phá vụ vận chuyển 200 kg ma túy đá (29/07/2020, 14:22)

Chiều 28/7, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường đã gửi thư khen ngợi và trao thưởng ''nóng'' cho lực lượng Công an tỉnh này vì đã triệt phá thành công vụ vận chuyển 200 kg ma túy đá trên quốc lộ 14 (xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar).

Bí thư Tỉnh ủy trao thư khen cho Công an tỉnh

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường biểu dương tinh thần trách nhiệm và chiến công đặc biệt xuất sắc này của lực lượng Công an tỉnh.

Bí thư Đắk Lắk Bùi Văn Cường nhấn mạnh, Tỉnh ủy rất mong muốn Công an tỉnh tiếp tục triển khai quyết liệt, hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, lập thêm nhiều thành tích, chiến công trong thời gian tới; góp phần giữ vững an ninh trật tự, bảo đảm an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh sắp đến và các sự kiện quan trọng khác của địa phương. Qua đó, tiếp tục đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường chúc mừng chiến công của lực lượng chức năng

Theo Trưởng phòng CSGT Đắk Lắk thượng tá Nguyễn Quang Vịnh, trưa 20.7, trong lúc tuần tra trên đường Hồ Chí Minh, đoạn km 1761+750 (thuộc xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar), tổ công tác của Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) kiểm tra hành chính xe ô tô 29A-051.28. Tuy nhiên, trong lúc kiểm tra, 2 đối tượng trên xe đã bỏ chạy. Lúc này, CSGT đã nổ 4 phát súng chỉ thiên, truy bắt 2 đối tượng. Khám xét trong xe của các đối tượng, lực lượng công an phát hiện có 8 bao hình hộp chữ nhật. Trong các bao có chứa 1 bao tải, bên trong chứa 25 gói chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Tổng cộng có 200 gói, khối lượng 200kg.

Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk báo cáo điều tra xử lý vụ việc

Đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay, lực lượng chức năng đã xác định, toàn bộ tang vật bị bắt là ma túy tổng hợp dạng đá. Đây là vụ việc phạm tội về ma túy đá lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Đơn vị đã giao vụ án này cho Phòng PC 04 tiếp tục mở rộng điều tra xử lý. Sau đợt bắt giữ số lượng ma túy lớn này Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã có thư khen và thưởng nóng cho lực lượng Công an tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này