Buôn Đôn trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (01/09/2021, 19:52)

Sáng 1/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Buôn Đôn phối hợp với chính quyền xã Ea Nuôl tổ chức trao tặng trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.


Trao tặng nhà cho gia đình bà H’Ier Adrơng

Hộ được trao tặng nhà lần này là gia đình bà H’Ier Adrơng, ở Buôn Ea Mdhar 1b, xã Ea Nuôl. Đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, bà H’Ier bị mù, người con cũng đã già nên không có khả năng làm nhà mới. Ngôi nhà có diện tích sử dụng khoảng 55 m2, được đầu tư xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp tôn và nền láng xi măng, ngôi nhà trị giá khoảng trên 80 triệu đồng, trong đó Công ty phân bón và Hóa chất dầu khí T.P Hồ Chí Minh hỗ trợ 50 triệu đồng, mạnh thường quân hỗ trợ 05 triệu đồng, số còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội và doanh nghiệp nhằm động viên, giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready