Các đơn vị trong Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động giúp người dân (11/05/2020, 14:26)

Các Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk, Bo Heng, Yok Đôn (Bộ đội Biên phòng Đắk Lắk) vừa tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực như trao tặng lợn giống cho các hộ nghèo, trao tặng gạo, cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và nhân dân tại địa bàn xã Krông Na, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh tại buôn Đrang Phốk, xã Krông Na

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tổ chức thành nhiều điểm cắt tóc miễn phí tại các trường học và Nhà văn hóa cộng đồng của buôn, thôn trên địa bàn. Qua 3 ngày, tổ cắt tóc đã cắt cho trên 120 lượt người, trong đó có gần 80 em học sinh và hơn 40 người dân. Đặc biệt, ngoài cán bộ, chiến sĩ trực tiếp cắt tóc cho nhân dân còn có sự tham gia của nhiều cá nhân hảo tâm trên địa bàn.

Đồn Biên phòng Bo Heng trao tặng lợn giống cho gia đình hộ nghèo trên địa bàn

Cũng tại xã Krông Na, Đồn Biên phòng Bo Heng đã trao tặng 2 cặp lợn giống cho 2 hộ gia đình đặc biệt khó khăn với tổng trị giá khoảng 8 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật mỗi hộ 30 kg gạo.

Xã Krông Na là xã biên giới, đặc biệt khó khăn của huyện Buôn Đôn, toàn xã có 1.588 hộ với 5.560 nhân khẩu, trong đó, tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 42%. Những năm qua, cùng với các cấp, các ngành, các Đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn đã tham mưu và tham gia trực tiếp với cấp ủy chính quyền địa phương triển khai thực hiện nhiều biện pháp nhằm giúp nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, từng bước cải thiện cuộc sống góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh ở khu vực biên giới.

Nguyễn Ngọc Lân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready