Các tổ chức tôn giáo thăm, chúc mừng UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (24/01/2022, 16:29)

Ngày 24/01, đại diện một số tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã đến thăm, chúc mừng UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh chủ trì buổi tiếp.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đắk Lắk chúc Tết UBND tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh, đại diện các tổ chức tôn giáo đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp đã luôn tạo điều kiện để các tổ chức tôn giáo, tín đồ sinh hoạt tôn giáo đúng pháp luật; đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ban Đại diện Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (miền nam) tỉnh Đắk Lắk chúc Tết UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn các tổ chức tôn giáo đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh. Đồng chí chia sẻ, năm vừa qua, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh đều cơ bản đạt kế hoạch đề ra. Để có được kết quả đó nhờ lãnh đạo của các cấp chính quyền trong tỉnh, sự nỗ lực, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, người dân, trong đó có sự đóng góp của các tổ chức tôn giáo, chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo. Thông qua lãnh đạo các tổ chức tôn giáo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc Tết đến toàn thể chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo. Đồng thời, mong muốn các tổ chức tôn giáo trong thời gian tới, tiếp tục giữ vai trò hướng dẫn, vận động các tín đồ thực hiện tốt các chính sách pháp luật, tích cực đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Đoàn chức sắc Hội thánh Truyền giáo Cao Đài tại Đắk Lắk chúc Tết UBND tỉnh.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang