Cần lắm sự giúp đỡ cho cháu bé mắc căn bệnh lạ quái ác (28/01/2021, 14:43)

Gia đình anh Lê Tấn Thuận (thôn 4, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông) đang hết sức khó khăn, cần sự giúp đỡ từ khi cô con gái Lê Thị Ngọc Hân (mới 6 tuổi) phải ngày đêm chống chọi với căn bệnh lạ quái ác.

Cách đây vài tháng, bé Hân bị nổi u ở cằm và đã được phẫu thuật cắt bỏ tại Bệnh viện Vùng Tây Nguyên. Tuy nhiên, 02 tháng sau khối u mọc lại và có chiều hướng to hơn trước. Gia đình thấy lo lắng nên đưa bé vào Bệnh viện Y Dược TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục thăm khám và điều trị. Sau đó được chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2 ở TP. Hồ Chí Minh với kết luận bé Hân bị ung thư cơ vân.

Nghe kết quả của con gái mà bố mẹ bé không tin được là con gái bé nhỏ của mình lại mắc phải căn bệnh lạ này. Anh Thuận, bố cháu Hân cho biết, vợ chồng anh  làm thuê tại TP. Buôn Ma Thuột, thu nhập chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt. Đến nay, bé Hân đã được điều trị  thuốc 03 đợt và sắp phải tiếp tục điều trị đợt thuốc thứ 4. Gia đình phải vay mượn tiền chữa bệnh cho con. “Thương cho con còn quá nhỏ, tương lai của con còn ở phía trước, chỉ mong phép màu đến với con để sớm chữa khỏi bệnh để viết tiếp những ước mơ còn dang dở của mình" – Anh Thuận tâm sự.

Bé Lê Thị Ngọc Hân đang cần rất nhiều sự giúp đỡ

Cháu Lê Thị Ngọc Hân và gia đình đang rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng, các nhà hảo tâm để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh quái ác. Mọi sự giúp đỡ xin vui lòng liên hệ bố của cháu Hân là anh Lê Tấn Thuận qua số điện thoại: 0365675130.

Hữu Hiệp

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready