Chuyến xe 0 đồng “INschool Buôn Ma Thuột - Mang tết về nhà” hỗ trợ hàng trăm sinh viên về quê đón Tết (17/01/2023, 18:21)

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam và Câu lạc bộ Quốc tế thanh niên IYC tổ chức chương trình Chuyến xe 0 đồng “INschool Buôn Ma Thuột - Mang Tết về nhà” hỗ trợ đưa các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

 Chuyến xe “INschool Buôn Ma Thuột - Mang Tết về nhà”

Thấu hiểu và đồng cảm với các bạn sinh viên Buôn Ma Thuột xa quê đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như mong muốn san sẻ những khó khăn đi lại về quê ăn Tết của các bạn sinh viên, INschool đã phối hợp cùng Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam & CLB Quốc tế thanh niên IYC tổ chức chương trình thiện nguyện Chuyến xe 0 đồng “INschool Buôn Ma Thuột - Mang Tết về nhà” hỗ trợ hàng trăm  sinh viên từ TP. Hồ Chí Minh về Buôn Ma Thuột ăn Tết cùng gia đình. Ngoài chuyến xe 0 đồng và các bữa ăn miễn phí trong suốt chuyến đi, INschool còn gửi tặng các bạn sinh viên bao lì xì để Tết Quý Mão thêm tròn vẹn.


 Ngoài chuyến xe 0 đồng,  INschool còn chuẩn bị các bữa ăn miễn phí trong suốt chuyến đi

Các bạn sinh viên phấn khởi trở về cùng Chuyến xe 0 đồng “Inschool Buôn Ma Thuột - mang tết về nhà”

Dự án thiện nguyện Chuyến xe 0 đồng lần này được chính các em Học sinh Mầm non và Liên Cấp INschool Long Khánh tự thiết kế bao lì xì gây quỹ ủng hộ cho chương trình. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán bao lì xì sẽ được đóng góp vào quỹ “Nói được làm được” của INschool và được trích ra để sử dụng cho dự án ý nghĩa này.

Trường Liên Kết Quốc Tế INschool thuộc Tổ chức Giáo dục Interlink – thành lập từ năm 2009 với 12 trung tâm Anh ngữ và hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến THPT tại Đồng Nai và Đắk Lắk - Tự hào là 1 trong 4 thương hiệu giáo dục nằm trong “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015”.

Trong đó, INschool Buôn Ma Thuột là dự án giáo dục liên kết quốc tế được đầu tư và xây dựng bởi Interlink Education. Trường có quy mô lớn với tổng diện tích hơn 12.500 m2, cơ sở vật chất hiện đại bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, phòng GYM, phòng nghệ thuật, hồ bơi gia nhiệt, sân thi đấu bóng rổ, khu vui chơi liên hoàn… chất lượng cao.

Trường thích hợp với các học sinh muốn theo học chương trình văn hóa quốc gia và giỏi tiếng Anh toàn diện theo khung chứng chỉ của Đại học Cambridge.

"Đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt huyết, có chuyên môn cao, INschool sẽ là nơi các em học sinh Buôn Ma Thuột có những trải nghiệm học tập hạnh phúc", đại diện trường cho biết.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready