Công đoàn Ngành Y tế Đắk Lắk bàn giao “Mái ấm Công đoàn” (14/01/2020, 18:33)

Ngày 13/01/2020, Công đoàn Ngành Y tế Đắk Lắk đã phối hợp với công đoàn cơ sở, tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Cao Thị Thu - Trạm Y tế xã Eabung, huyện Ea Súp.


Ông Nguyễn Thành Thép – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Đắk Lắk trao tiền hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”

Căn nhà được xây dựng kiên cố, với tổng giá trị trên 500 triệu đồng, trong đó Công đoàn Ngành hỗ trợ 50 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm công đoàn”.


Ông Nguyễn Thành Thép – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Đắk Lắk trao 2 phần quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Thép, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho biết: Thời gian qua, công đoàn ngành đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của đoàn viên công đoàn, chia sẻ đối với những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên viên chức người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị.

Thay mặt gia đình, chị Cao Thị Thu đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công đoàn đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp cho gia đình bớt được gánh nặng kinh tế, có được ngôi nhà mái ấm để cư trú, đồng thời giúp bản thân tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Ngành Y tế cũng đã trao hai phần quà trị giá gần 1 triệu đồng cho hai đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ea Súp.

Phượng Vũ

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này