Hội doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân lần thứ 3 (24/04/2022, 07:23)

Sáng 23/4, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân lần thứ 3 với sự tham gia của gần 200 hội viên. Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng đến thăm và đóng góp một số ý kiến liên quan đến hoạt động, công tác Hội.

Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch lâm thời Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột và các hội viên

Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột được UBND tỉnh ban hành quyết định thành lập theo Quyết định số 751/QĐ-UBND ngày 28/3/2022. Đây là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ, được thành lập nhằm hợp tác, liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau để phát triển nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh vì sự nghiệp phát triển bền vững và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên. Qua đó, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân trên địa bàn thành phố, là cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với UBND thành phố cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa bàn. 
 
Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột Vũ Văn Hưng chia sẻ ý kiến góp ý đối với công tác, hoạt động của Hội.

Chương trình "Cà phê doanh nhân" do Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức được diễn ra vào định kỳ sáng thứ 5 hàng tuần. Chương trình là diễn đàn giúp hội viên doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Đồng thời, tạo cơ hội cho doanh nghiệp, nhà đầu tư được gặp gỡ trao đổi thông tin, góp ý với lãnh đạo chính quyền các cấp những vấn đề liên quan để cải thiện môi trường kinh doanh, đẩy mạnh thu hút đầu tư tại địa phương. 
Tại chương trình, ông Vũ Văn Hưng đã bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc tốt đẹp, thành công đến Đại hội thành lập Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột sắp diễn ra vào ngày 28/4/2022. Qua đó, cũng yêu cầu Hội tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động theo tôn chỉ mục đích, phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra; mỗi thành viên của hội cần tích cực tham gia xây dựng Hội phát triển vững mạnh, chung tay góp sức vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP. Buôn Ma Thuột. 

Toàn cảnh buổi họp ban chấp hành Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột

Chủ tịch UBND thành phố Vũ Văn Hưng cũng khẳng định, thời gian tới, chính quyền địa phương sẽ đồng hành cùng Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột trong các mặt lĩnh vực. Chỉ đạo các cơ quan, ban ngành của thành phố cùng các xã, phường quan tâm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn. 
Thông qua buổi giao lưu trò chuyện cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, chính quyền địa phương cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp với hoạt động chung của thành phố để xây dựng chính quyền ngày càng gần dân, chia sẻ với người dân, doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu xây dựng TP. Buôn Ma Thuột ngày càng giàu đẹp.
Cũng trong dịp này, Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức họp Ban chấp hành lâm thời. Tại cuộc họp, các đại biểu đã đóng góp ý kiến đối với dự thảo Điều lệ Hội Doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột; cho ý kiến đối với mục tiêu, phương hướng hoạt động hội và bàn bạc, thống nhất một số nội dung quan trọng để chuẩn bị cho Đại hội thành lập sắp diễn ra vào ngày 28/4/2022.

Hồng Mong

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready