Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Buôn Đôn (mở rộng) lần thứ 16 (10/04/2024, 16:50)

Huyện ủy Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 16 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024.

Quý I năm 2024, Huyện ủy Buôn Đôn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm các nhiệm vụ đã đề ra, từ đó đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Tổng thu cân đối ngân sách Nhà nước trên địa bàn hơn 16,1 tỷ đồng, bằng 26,98% dự toán HĐND huyện giao, tăng 56,3% so với cùng kỳ năm 2023. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được quan tâm chỉ đạo. Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Các hoạt động vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 diễn ra an toàn, lành mạnh. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện kịp thời.

Trao Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Lắk cho đồng chí H Bel Niê - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ vì đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng.

Tình hình quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu được giao. Về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được triển khai đồng bộ, kịp thời.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, các cấp, các ngành của huyện tập trung lãnh đạo triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của huyện đã đề ra trong năm 2024, đặc biệt là các chỉ tiêu còn đạt thấp; tăng cường công tác thu ngân sách, đảm bảo thu đúng, thu đủ, thu kịp thời; nâng cao hiệu quả quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên nước và tăng cường bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội; triển khai có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030; thực hiện tốt các nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2024; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát địa bàn, bảo vệ an ninh biên giới; đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; quan tâm phát triển đảng viên đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Dịp này, có 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Lắk vì đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng (2011 – 2025); 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vì đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; 5 cá nhân được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đối với các đảng viên đạt tiêu chuẩn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Ban Thường vụ Huyện uỷ Buôn Đôn đã tặng Giấy khen cho 8 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và 5 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ 5 năm liền.                                               

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready