Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ea H’leo lần thứ 27 mở rộng (16/12/2019, 15:42)

Ngày 16/12, Huyện uỷ Ea H'leo tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 27, đồng chí Nguyễn Đình Viên – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đình Viên – Bí thư Huyện uỷ khai mạc Hội  nghị

Đảng bộ huyện Ea H'leo hiện có 4.220 đảng viên, trong đó có 1.281 đảng viên nữ, hơn 1.000 đảng viên người dân tộc thiểu số. Trong năm qua, công tác xây dựng Đảng tiếp tục được tăng cường. Toàn huyện kết nạp được 180 đảng viên mới. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, của tỉnh và tình hình thời sự của đất nước. Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và cấp huyện được tập trung chỉ đạo thực hiện. Qua công tác kiểm tra, đã thi hành kỷ luật 31 trường hợp đảng viên vi phạm; trong đó khiển trách 19 trường hợp, cảnh cáo 5 trường hợp, cách chức 1 trường hợp và khai trừ ra khỏi Đảng 6 trường hợp. Công tác dân vận được triển khai và thực hiện tốt hơn về nội dung cũng như phương thức hoạt động ngày càng được đổi mới, nhiều phong trào, mô hình hoạt động được triển khai có hiệu quả; quy chế dân chủ ở các loại hình cơ sở được quan tâm và thực hiện tốt; mối quan hệ phối hợp giữa chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thông qua quy chế làm việc, quy chế phối hợp ngày càng chặt chẽ và hiệu quả. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được Mặt trận và các đoàn thể phát động rộng rãi luôn thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt hơn 11%; chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, gia tăng về cơ cấu công nghiệp – thương mại. Tổng giá trị sản phẩm trên địa bàn ước đạt 5.800 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 42 triệu đồng, tăng hơn 7% so với năm 2018. Công tác quản lý rừng, đất đai và tài nguyên khoáng sản được duy trì; các chính sách an sinh xã hội được triển khai kịp thời, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định.

Trường Ngữ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang