Hội nghị tuyên truyền phổ biến một số quy định của pháp luật về quản lý đo lường - chất lượng (23/12/2020, 08:52)

Sáng 22/12, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến một số quy định của pháp luật về quản lý đo lường - chất lượng cho đại diện các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị, các đại biểu được phổ biến các nội dung, như: Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu; Kiểm định cột đo xăng dầu; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu; Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm, hàng hóa xăng dầu và một số vi phạm thường gặp trong thanh tra chuyên ngành.

Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc của các đại biểu, các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu về quản lý đo lường, chất lượng trong kinh doanh xăng dầu.

Ông Phùng Quang Vinh - Chánh Thanh tra Sở KH&CN phổ biến quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu

Thông qua Hội nghị sẽ giúp cho các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu hiểu rõ hơn các văn bản pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng và đảm bảo các điều kiện kinh doanh đúng pháp luật. Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh để ổn định thị trường, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready