Huyện Buôn Đôn: Phát động quần chúng tại xã Ea Huar (11/11/2020, 14:13)

Tối 09/11, tại nhà cộng đồng buôn Rếch A, xã Ea Huar, Ban Dân vận Huyện ủy Buôn Đôn phối hợp với Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức buổi phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020. Tham gia buổi phát động có gần 200 người dân thuộc buôn Rếch A, buôn Rếch B và buôn Yang Bông của xã Ea Huar.

Các đại biểu tham dự buổi phát động

Tại buổi phát động, bà con đã được giới thiệu một số nội dung cơ bản của luật Luật Giao thông đường bộ, Luật Hôn nhân và Gia đình, Pháp lệnh 34 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XI về thực hiện dân chủ ở cơ sở; một số vấn đề về công tác bảo vệ tài nguyên đất, tài nguyên rừng… Bên cạnh đó, tại buổi phát động, bà con cũng đã được lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn thông báo nhanh về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua; cảnh báo đến bà con những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc; cảnh báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm về cờ bạc, ma túy, tín dụng đen… để bà con nêu cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã cũng đã trao 12 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc buôn Rếch A, buôn Rếch B và buôn Yang Bông của xã Ea Huar.

Tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, từ đầu tháng 10/2020 đến nay, Ban Dân vận Huyện ủy Buôn Đôn phối hợp với Công an huyện Buôn Đôn đã tổ chức 03 buổi phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc tại các thôn, buôn trên địa bàn huyện. Thông qua các buổi phát động nhằm nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân, đồng thời nâng cao tinh thần cảnh giác để góp phần cùng lực lượng chức năng tích cực đấu tranh, phòng ngừa, các loại tội phạm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang