Huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh 2019 (24/12/2019, 08:05)

Sáng 23/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn đã tổ chức 3 đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện nhân dịp Giáng sinh 2019.

Đồng chí Dương Văn Xanh – Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn thăm, tặng quà tại điểm sinh hoạt Công giáo Đồi cầy

Tại các nơi đến thăm, đoàn lãnh đạo huyện Buôn Đôn đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện xây dựng huyện Buôn Đôn ngày càng phát triển. Trước mắt, các đồng chí mong muốn các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tổ chức cho bà con đón Giáng sinh 2019 đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm và đúng pháp luật.

Thăm, tặng hoa tại Giáo họ Tân Hòa

Đại diện các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện đã cảm ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, của địa phương đối với hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia vào các phong trào yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thăm, tặng hoa tại Giáo xứ Tân Lợi

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang