Huyện Cư M’gar tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập cấp xã năm 2023 (28/09/2023, 16:59)

Ban Chỉ đạo diễn tập huyện Cư M’gar vừa tổ chức tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập cấp xã năm 2023.

Năm 2023, huyện Cư M’gar có 04 đơn vị diễn tập cấp xã. Quá trình diễn tập, các nội dung của từng giai đoạn, từng vấn đề huấn luyện đã được các đơn vị thực hiện đúng trình tự, hoàn thành đúng, đủ các nội dung, chương trình theo kế hoạch; phối hợp đảm bảo tốt các nội dung diễn tập và đại biểu tham quan theo dõi khu vực tập vận hành cơ chế và khu vực thực binh, theo đúng ý định chỉ đạo của Ban chỉ đạo diễn tập huyện.

Trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Kết quả diễn tập đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng và ý thức trách nhiệm cao trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, vai trò tham mưu của cơ quan quân sự, công an và các ban, ngành, mặt trận, đoàn thể các cấp; thể hiện trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy, hiệp đồng giữa các lực lượng; phát huy sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân, chủ động chuyển địa phương vào các trạng thái quốc phòng và an ninh, bảo vệ vững chắc khu vực phòng thủ trong mọi tình huống.

Tổng kết diễn tập, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Cư M’gar đã khen thưởng cho 2 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập chiến đấu cấp xã năm 2023.

Trung Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang