Huyện ủy Lắk trao kinh phí hỗ trợ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn (16/09/2023, 08:22)

Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk do đồng chí Nguyễn Xuân Hoản - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 03 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Liêng.

         Trao hỗ trợ cho đồng chí Nơ Du Lê.

Theo đó, trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao hỗ trợ cho 03 đảng viên (hỗ trợ 5 triệu đồng/trường hợp) gồm: đồng chí Phạm Văn Lý thuộc Chi bộ thôn Hòa Bình 3; đồng chí Nơ Du Lê thuộc Chi bộ buôn Drễn B; đồng chí Y Sơn Bkrông thuộc Chi bộ buôn Yuk La. Kinh phí được trích từ nguồn Quỹ “Tiết kiệm làm theo lời Bác” của Đảng bộ huyện Lắk.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Ban Thường vụ Huyện ủy Lắk, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp, các ngành giành cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Qua đó, còn giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân có thêm niềm vui và động lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trần Thanh Bình

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready