Kế hoạch kiểm tra, giám sát về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. (29/04/2020, 14:28)

Ngày 22/4/2020, Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh ban hành Kế hoạch số 08/KH-TĐKT về việc kiểm tra, giám sát về công tác thi đua, khen thưởng năm 2020.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, Kế hoạch nhằm kiểm tra, giám sát việc triển khai, thực hiện các quy định của pháp luật và chỉ đạo, hướng dẫn của tỉnh, bộ, ngành Trung ương về công tác thi đua, khen thưởng.

Hiệu quả của phong trào thi đua đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao qua các đợt phát động thi đua, phát hiện những bất cập, hạn chế cần khắc phục, đề ra các biện pháp, giải pháp trong thời gian tới, đồng thời đề xuất kiến nghị, sửa đổi, bổ sung các quy định của pháp luật về thi đua khen thưởng cho phù hợp.

Các đơn vị, địa phương chuẩn bị tốt nội dung, hồ sơ để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát và bố trí đúng thành phần để làm việc và phối hợp chặt chẽ với đoàn kiểm tra, giám sát tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kế hoạch đề ra những nội dung kiểm tra, giám sát như sau: Công tác tổ chức triển khai và thực hiện các phong trào thi đua do tỉnh, Bộ, ngành Trung ương phát động.

Công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện Kế hoạch số 6717/KH-UBND, ngày 19/8/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức Đại Hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước của tỉnh lần thứ XI.

Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát tại các đơn vị, địa phương cụ thể như sau: Kiểm tra các huyện: Ea H’Leo, Krông Bông, Ea Kar và thị xã Buôn Hồ.

Giám sát các cơ quan, đơn vị của tỉnh: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Cục thuế tỉnh, Bảo hiểm Xã hội tỉnh và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk.

                   Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang