Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Cư Kuin lần thứ IV năm 2022 (28/06/2022, 09:11)

Sáng 27/6, Huyện Cư Kuin đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IV năm 2022. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhân Kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Cư Kuin (27/08/2007 – 27/08/2022).

Toàn cảnh buổi khai mạc

Những năm qua, các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đã được cấp ủy, chính quyền huyện Cư Kuin quan tâm, đẩy mạnh; phong trào TDTT được phát triển sâu rộng và có chất lượng; cơ sở vật chất được quan tâm đầu tư xây dựng tạo không khí thi đua sôi nổi trong các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân.

Diễn ra từ ngày 27 đến 28/6, Đại hội TDTT huyện Cư Kuin lần thứ IV có sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 8 xã, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu, trong đó, có 6 môn đã được tổ chức trước Đại hội, 5 môn tổ chức trong Đại hội. 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm tại hội thao

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Y Ngơn Niê, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội khẳng định: Phát triển phong trào TDTT toàn dân, toàn diện là nhiệm vụ quan trọng để thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Thắp đuốc khai mạc hội thao

Đại hội TDTT lần này là dịp để biểu dương lực lượng và đánh giá sát đúng kết quả của phong trào TDTT ở địa phương đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, khuyến khích toàn dân tham gia tập luyện TDTT, giúp nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc nhân dân các dân tộc huyện Cư Kuin. Đại hội sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để bổ sung cho đội tuyển của huyện, tích cực tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các nội dung tại Đại hội TDTT toàn tỉnh sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Cư Kuin lần thứ IV năm 2022 được tổ chức trang trọng, đảm bảo đầy đủ các nghi thức với nghi thức diễu hành, màn rước đuốc, đốt đuốc truyền thống tạo khí thế của một kỳ Đại hội TDTT cấp huyện. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu nội dung chạy việt dã.

Minh Khang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang