Khai mạc lớp Bồi dưỡng kỹ năng chế biến món ăn phục vụ khách du lịch (26/11/2020, 16:52)

Trong 3 ngày (24-26/11), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Buôn Ma Thuột và Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng chế biến món ăn cho các đối tượng là các hộ dân có nhu cầu tham gia đầu tư kinh doanh du lịch cộng đồng, dịch vụ homestay.

Học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Tại Lớp bồi dưỡng, các học viên được giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản với các chuyên đề như: Cách chế biến một số món ăn sáng, chiều, tối cho du khách; Trình bày được một số bước cơ bản trong việc an toàn vệ sinh thực phẩm; Ứng dụng được qui trình bếp một chiều (phân loại thực phẩm chưa chế biến, đã sơ chế và chế biến để tránh nhiễm khuẩn chéo); Biết cách chế biến một số món ăn có sử dụng nguyên liệu địa phương...

Giảng viên hướng dẫn cho các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng, sẽ góp phần nâng cao kiến thức về ẩm thực và kỹ năng tay nghề cũng như rèn luyện tinh thần, thái độ, đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách du lịch, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của đơn vị và nâng cao giá trị hình ảnh của du lịch Đắk Lắk.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready