Lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo huyện Buôn Đôn (13/01/2020, 15:46)
Sáng 13/1, Đoàn lãnh đạo huyện Pechanda, tỉnh Mondunkiri (Vương quốc Campuchia) do Ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo huyện Buôn Đôn nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 của dân tộc Việt Nam.
 
Quang cảnh buổi làm việc
 
  Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Hồng Nhật - Phó Bí thư Huyện ủy; Y Krôn Bya - Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị có liên quan của huyện Buôn Đôn.
 
Lãnh đạo huyện Pechanda, tặng quà lãnh đạo huyện Buôn Đôn
 
Tại buổi tiếp, trong không khí ấm cúng, thân tình hữu nghị, hai bên đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh chính trị của mỗi huyện trong thời gian qua. Thay mặt Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda, ngài Umsaran – Chủ tịch Hội đồng huyện Pechanda đã bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm và chúc Tết cổ truyền của Việt Nam nói chung và huyện Buôn Đôn nói riêng. Đồng thời, hai bên đã ôn lại quá trình lịch sử, những tình cảm, mối quan hệ gắn bó đã có từ lâu của 2 nước, 2 huyện. Ngài Umsaran đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Buôn Đôn một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện Buôn Đôn, đồng chí Nguyễn Như Bút – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda đến thăm, chúc Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Lãnh đạo huyện Pechanda. Đồng chí Nguyễn Như Bút cũng đã đánh giá cao tình cảm đoàn kết gắn bó giữa 2 huyện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, 2 huyện sẽ tiếp tục có những hoạt động hợp tác, giao lưu góp phần thắt chặt, phát triển hơn nữa tình cảm đoàn kết gắn bó giữa 2 huyện.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready