Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk thăm, tặng quà bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (20/01/2020, 08:01)

Sáng 19/1, đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk và bà H’Kim Hoa Byă, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên thăm hỏi, động viên và tặng quà tết cho những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đội ngũ y, bác sĩ.

Bí thư Đắk Lắk trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, các lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, trao 20 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 5 triệu đồng. Đồng thời động viên các bệnh nhân đang điều trị vững tin, vượt qua mọi khó khăn để sớm bình phục sức khỏe. Đồng chí Bùi Văn Cường cũng mong muốn đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện cần quan tâm động viên tinh thần, sẵn sàng túc trực, chuẩn bị tốt điều kiện chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Bí thư gửi lời chúc tốt đẹp đến các bệnh nhân nặng đang điều trị nhanh chóng bình phục để đoàn tụ cùng gia đình

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán này, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đã vận động các mạnh thường quân gần 3.000 suất quà và 7 tấn quần áo để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị trao quà và hỏi thăm sức khỏe bệnh nhân nghèo…

…Và động viên tinh thần các gia đình có con điều trị tại Khoa Nhi

Bí thư Đắk Lắk còn đến Khoa Ngoại Thần kinh thăm hỏi, động viên đội ngũ y bác sĩ đang làm việc

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán này, đơn vị cũng đã phối hợp, tạo điều kiện cho các tổ chức đến trao quà cho bệnh nhân nghèo, nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình bệnh nhân đón Tết tại đây. Ngoài ra, công tác thường trực cấp cứu và bố trí lực lượng y, bác sĩ đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trong dịp Tết đã được triển khai cụ thể tới tất cả các khoa, phòng trong bệnh viện, đảm bảo trực theo 4 cấp: Trực cấp lãnh đạo, trực công tác chuyên môn, trực hành chính và trực bảo vệ.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready