Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (26/07/2022, 12:01)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 26/7, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng anh linh các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Đình Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Minh Tấn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Y Biêr Niê - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Ngọc Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; H’Kim Hoa Byă – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Trần Phú Hùng, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương tại Đền thờ liệt sỹ và viếng trước lễ đài tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng, liệt sỹ.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung thỉnh chuông…

 và dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ, các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm và thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Phạm Ngọc Nghị dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ

Sau lễ dâng hương, dâng hoa trước tượng đài, các đại biểu đã cùng thắp hương từng phần mộ các liệt sỹ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Minh Tấn thắp nhang phần mộ các Anh hùng liệt sỹ

Các đại biểu thắp nhang trên các phần mộ liệt sỹ

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” được các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, các tổ chức đoàn thể các cấp quan tâm chỉ đạo và được đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, thu được nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho thương binh, gia đình liệt sỹ và các đối tượng chính sách có công.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready