Ngành Thông tin và Truyền thông viếng Đài tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (20/12/2019, 15:38)

Sáng 20/12, Đoàn đại biểu các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh tổ chức lễ viếng tại Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019).

Các đại biểu thành kính dâng hoa

Tham dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh.

Các đại biểu thành kính dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ giao bưu, thông tin liên lạc. Báo công với các anh hùng liệt sỹ, ngành Thông tin và Truyền thông của tỉnh tự hào đã phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2019, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn ngành và của tỉnh.

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên

Đài tưởng niệm các Liệt sỹ Giao bưu – Thông tin liên lạc Tây Nguyên được xây dựng tại khu vực Đèo Hà Lan, thị xã Buôn Hồ là nơi tưởng nhớ và ghi danh các chiến sỹ Giao bưu - Thông tin liên lạc đã hy sinh anh dũng trên chiến trường Tây nguyên trong 02 cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang