Phát động Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2022 (21/06/2022, 16:40)

UBND tỉnh vừa phát động Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2022 nhằm biểu dương những đóng góp to lớn, thiết thực của đội ngũ nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương thường trú địa bàn tỉnh.

Lễ trao Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2021 -Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị đội ngũ những người làm báo chuyên và không chuyên tích cực hưởng ứng, tham gia Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk, từ đó góp phần tạo ra đợt thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2022. Có nhiều bài viết chất lượng cao, phản ánh những vấn đề nóng có tính thời sự, những vấn đề đặt ra từ thực tiễn cuộc sống; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh nhà; giới thiệu, lan tỏa những mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả, gương người tốt, việc tốt trong mọi phong trào thi đua...

UBND tỉnh Giao Hội Nhà báo tỉnh - Cơ quan Thường trực Giải phối hợp với các ngành chức năng liên quan tổ chức Giải báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2022 một cách đổi mới, sáng tạo. Đồng thời, thực hiện tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về Giải báo chí năm 2022 để mọi người biết và tham gia.

Các tác phẩm báo chí tham gia để xét tặng giải thưởng Giải báo chí năm 2022 là những tác phẩm đã đăng, phát trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/12/2022, sẽ được trao vào dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2023.

UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể các cấp tạo điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương kịp thời nắm bắt thông tin khai thác viết bài trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, An ninh – Quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready