Ra mắt 2 điểm Check-in tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. (07/03/2023, 09:04)

Sáng 7/3, UBND TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Công ty TNHH MTV Truyền thông sự kiện Pro tổ chức ra mắt 2 điểm check-in tại Thành phố Buôn Ma Thuột chào mừng Lễ  hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Điểm check-in thứ nhất là Km số 0, tại số 01 Nơ Trang Long, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, là vị trí được đánh dấu là điểm bắt đầu, đồng thời nằm ngay trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột.

Điểm check-in thứ nhất là Km số 0, tại số 01 Nơ Trang Long- Ngã sáu

 Điểm check-in thứ hai là tại phố đi bộ nằm trên vỉa hè, ngay góc đường Phan Đình Giót và Lê Duẩn – Đường cà phê miễn phí mà UBND thành phố Buôn Ma Thuột đang triển khai để phục vụ du khách trong dịp Lễ hội lần này.

Điểm check-in thứ hai đường Phan Đình Giót và Lê Duẩn.

Việc ra mắt 2 điểm check-in ngay trước ngày khai mạc Lễ hội sẽ phục vụ nhu cầu chụp ảnh lưu niệm của du khách trong và ngoài nước, qua đó sẽ góp phần quảng bá về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 và quảng bá về thành phố Buôn Ma Thuột.

Chương trình Cà phê miễn phí và hoạt động văn hóa đặc sắc sẽ diễn ra tại đường Phan Đình Giót chào mừng Lễ hội.

Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Pro cho biết, toàn bộ phần thiết kế và kinh phí triển khai 2 điểm check-in do đơn vị bảo đảm.  “Kilomet số 0” vốn là một thuật ngữ trong quy hoạch đô thị phổ biến của các nước phát triển. Đó là tọa độ xác định điểm khởi đầu hệ thống giao thông (đường bộ), điểm bắt đầu đi tới các nơi khác của một đô thị và cũng là điểm từ các nơi khác đến để tính độ dài quãng đường.

Ngày nay, Km số 0 trở thành một điểm đến không thể thiếu của các du khách, là điểm bắt đầu cho một hành trình khám phá khi du khách đến thăm một thành phố.

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready