Ra mắt Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk tại Đường Sách cà phê Buôn Ma Thuột (13/06/2024, 16:33)

Sáng 13/6, Công ty TNHH đường sách cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp với Học viện huấn luyện năng suất (PCA) tổ chức ký kết hợp tác cùng nhau đóng góp nguồn lực để thành lập Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk (DakLak Innovation Hub -DIH) tại Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột.

Hai đơn vị ký kết vận hành  DakLak Innovation Hub -DIH

Cụ thể, hai bên sẽ cùng nhau thiết lập tại Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột không gian tư vấn; không gian đào tạo/event; không gian sách khởi nghiệp và không gian trưng bày giới thiệu sản phẩm.

DakLak Innovation Hub (DIH) sẽ cung cấp giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp, thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới cho doanh nghiệp trong tỉnh. Các doanh nghiệp, start-up, nhà nghiên cứu và cộng đồng sáng tạo khác có thể kết nối, học hỏi và hợp tác để phát triển các ý tưởng kinh doanh mới một cách bài bản và hiệu quả.

Bà Hoàng Thị Thúy – Giám đốc Công ty Đường Sách cà phê Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Học Viện Huấn Luyện Năng Suất PCA (web: pca.edu.vn) sẽ đồng hành chuyên môn vận hành tổ chức các hoạt động; mời các diễn giả/chuyên gia/doanh nhân/tổ chức có chuyên môn và có tầm ảnh hưởng phối kết hợp tổ chức các sự kiện hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của địa phương kết nối với tỉnh/thành trong cả nước.

Bà Lương Thị Thúy Anh – Chủ tịch Học viện huấn luyện năng suất phát biểu tại buổi lễ

Bà Hoàng Thị Thúy – Giám đốc Công ty Đường Sách cà phê Buôn Ma Thuột cho biết, Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Đắk Lắk kỳ vọng sẽ có sự hỗ trợ từ các Sở, ngành cung cấp các giải pháp, một không gian khởi nghiệp giúp cho các Startup bổ sung các nguồn lực còn thiếu. Đặc biệt, các bạn trẻ sẽ được tư vấn chiến lược phát triển từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực, hay thậm chí được đào tạo các kỹ năng cốt lõi của một CEO toàn năng. Sau 03 năm DIH phấn đấu trở thành điểm đến kết nối của Startup trong tỉnh và ngoài tỉnh, trở thành trung tâm của các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp: Từ Vốn, tư vấn chiến lược, đào tạo kỹ năng, tăng cường netwwork...

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready