Tạp chí Chư Yang Sin tổ chức gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (16/06/2022, 09:10)

Ngày 15/6, Tạp chí Chư Yang Sin tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhà văn Niê Thanh Mai, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk phát biểu tại buổi gặp mặt

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành của tỉnh; Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo Tạp chí Chư Yang Sin, Hội Văn học Nghệ thuật qua các thời kỳ, đội ngũ văn nghệ sĩ, cộng tác viên và nhà báo trên địa bàn tỉnh.

Hội Nhà báo tỉnh đã trao quyết định công nhận Hội viên Hội nhà báo Việt Nam cho 06 hội viên mới

Tại buổi gặp mặt, Nhà văn Niê Thanh Mai, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk đã ôn lại chặng đường 32 năm xây dựng và phát triển của Tạp chí Chư Yang Sin. Là cơ quan ngôn luận của Hội Văn học Nghệ thuật Đắk Lắk, Tạp chí Chư Yang Sin thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, công bố, phổ biến các sáng tác văn học nghệ thuật của giới văn nghệ sĩ và tác giả trong và ngoài tỉnh tới nhân dân; thông tin về các phong trào hoạt động văn học, nghệ thuật của địa phương; giới thiệu các bài nghiên cứu văn hóa văn nghệ dân gian, các bài lý luận, phê bình, những tác phẩm hội họa, nhiếp ảnh, âm nhạc … nhằm định hướng sáng tạo và thị hiếu thẩm mỹ của công chúng.

Tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tạp chí Chư Yang Sin qua các thời kỳ

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng lực lượng sáng tác văn học, nghệ thuật trẻ trở thành lớp văn nghệ sĩ kế cận giàu tâm huyết với phong trào sáng tạo văn học nghệ thuật, nghiên cứu văn hóa của địa phương, bổ sung vào đội ngũ hội viên của Hội Văn học nghệ thuật tỉnh.

Nhân buổi gặp mặt, các đại biểu là lãnh đạo, Ban Biên tập Tạp chí qua các thời kỳ cùng các văn nghệ sĩ, cộng tác viên đã có những trao đổi chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu thành lập, tâm sự chuyện nghề cũng như công tác biên tập tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của Tạp chí Chư Yang Sin.

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã trao quyết định công nhận Hội viên Hội nhà báo Việt Nam cho 06 hội viên mới được kết nạp vào Chi hội Nhà báo Tạp chí Chư Yang Sin.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang