Tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội (05/12/2023, 14:01)

Sáng 5/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội.

Quang cảnh lễ khai mạc.

Tham gia tập huấn có gần 50 học viên là cán bộ làm công tác quản lý tại Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh, Bảo tàng Đắk Lắk và nhân viên kinh doanh đang làm việc tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Bà Nguyễn Thụy Phương Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại lễ khai mạc.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được được nghe giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn giới thiệu những kiến thức, kỹ năng cơ bản về tiếp thị, quảng bá du lịch thông qua công nghệ 4.0; kỹ năng kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, cơ sở du lịch; số hóa và marketing trong du lịch; cách xây dựng nội dung, hình ảnh, clip để quảng bá điểm đến du lịch trên các nền tảng mạng xã hội như Facbook, Tiktok để quảng cáo du lịch hiệu quả. Học viên cũng được giới thiệu về chuyển đổi số trong kinh doanh du lịch; cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực thương mại điện tử du lịch; xây dựng website, mạng xã hội, quảng cáo số... đồng thời được thực hành một số kỹ năng về chụp ảnh, quay video và kỹ năng viết các nội dung về sản phẩm để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Sau lớp tập huấn, các học viên sẽ sử dụng những kỹ năng đã được học để quảng bá hiệu quả hơn về văn hóa, du lịch cộng đồng cũng như các hoạt động kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội để góp phần tăng hiệu quả kinh tế và phát triển ngành du lịch của địa phương.

Lớp tập huấn kỹ năng truyền thông quảng bá du lịch điểm đến trên mạng xã hội sẽ diễn ra đến ngày 7/12.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready