Tập huấn đổi mới trong xây dựng chiến lược phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ (06/07/2020, 08:57)

Ngày 5/7, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ- Bộ KH&CN phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh tổ chức tập huấn cho hơn 30 doanh nghiệp trong tỉnh.

Các doanh nghiệp tham dự lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các doanh nghiệp đã được trang bị kiến thức và chuyên đề trọng tâm gồm: Nghị định 13/2019/NĐ-CP về doanh nghiệp khoa học và công nghệ; đổi mới trong xây dựng chiến lược phát phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học Công nghệ; đổi mới thị trường công nghệ cách mạng công nghiệp 4.0; khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông qua việc phân tích mô hình thành công của doanh nghiệp thế giới và Việt Nam, bối cảnh đổi mới sáng tạo ở Việt Nam, lớp tập huấn đã giúp các doanh nghiệp xác định được hướng xây dựng chiến lược đổi mới sáng tạo phù hợp với bối cảnh và lợi thế cạnh tranh của mỗi đơn vị. Đồng thời trong nền kinh tế 4.0, khuyến cáo của chuyên gia, các doanh nghiệp khoa học công nghệ cần chuẩn bị tốt hình thức đổi mới, nguồn lực, cơ cấu chi phí và thời điểm đổi mới để tiếp cận thị trường trong và ngoài nước đạt mục tiêu đề ra.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready