Tập đoàn De Heus và Tập đoàn Hùng Nhơn tặng quà Tết và tài trợ 500 triệu xây cầu ở xã Ea M'droh (26/01/2021, 08:37)

Với mong muốn góp phần mang đến cho bà con các dân tộc trên địa bàn xã Ea M'droh có một cái Tết Nguyên đán ấm no và hạnh phúc, Tập đoàn De Heus (Hà Lan), Tập đoàn Hùng Nhơn (TP.Hồ Chí Minh) và nhà thầu xây dựng dự án là Công ty xây dựng Minh Anh đã trao tặng 110 phần quà tết cho 110 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ea M'droh. 

Đại diện Tập đoàn De Heus, Tập đoàn Hùng Nhơn và Nhà thầu Công ty xây dựng Minh Anh trao tặng 40.000.000 đồng cho người dân buôn Cuôr và thôn Hợp Hòa để xây dựng các công trình điện thắp sáng công cộng.- Ảnh : Dân Việt

Cũng tại sự kiện này, Tập đoàn De Heus, Tập đoàn Hùng Nhơn và Nhà thầu Công ty xây dựng Minh Anh tiếp tục trao tặng 40.000.000 đồng cho các công trình điện thắp sáng công cộng tại buôn Cuôr và thôn Hợp Hòa để bà con đón Tết cổ truyền an khang, tưng bừng hơn.

Tặng quà Tết cho 110 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ea M'droh.- Ảnh : Dân Việt

Ông Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn và ông Johan Christian Van Den Ban - Tổng Giám đốc Tập đoàn De Heus tại Việt Nam thay mặt hai Tập đoàn cam kết trước chính quyền và toàn thể bà con sẽ tài trợ kinh phí bằng 500 triệu đồng để xây dựng một cây cầu trên địa bàn thôn Hợp Hòa, nhằm hỗ trợ bà con đi lại, sinh hoạt hàng ngày thuận lợi hơn. 

Những hoạt động này cũng là dịp để chủ đầu tư Dự án Khu chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk tri ân những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, chính quyền các cấp từ Trung ương đến địa phương, tri ân bà con tại xã Ea M'droh đã cùng đồng hành và ủng hộ chủ đầu tư trong công tác giải phóng mặt bằng, cũng như tri ân các khách hàng, đối tác trong năm qua.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready