Thành phố Buôn Ma Thuột: Ấm áp "Tết Sum vầy năm 2020 - Mừng Xuân, ơn Đảng" (13/01/2020, 13:51)

Sáng 11-01, Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy năm 2020” dành cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

Trao quà cho công nhân viên chức lao động trong Chương trình “Tết Sum vầy 2020”

Dự Chương trình có đồng chí Đoàn Ngọc Thượng, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.


Đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu tại Chương trình

Chương trình “Tết Sum vầy năm 2020” Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 188 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý trị giá 94 triệu đồng; hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên với giá trị 165 triệu đồng, hỗ trợ vé cho 09 đoàn viên trị giá 4,5 triệu đồng. Đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm của ngày tết, động viên khích lệ tinh thần đối với cán bộ, đoàn viên và công nhân viên chức lao động.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố cho biết: Tết Nguyên đán Canh Tý đang đến gần, với phương châm “không để bất cứ gia đình công nhân, người lao động nào không có tết”, Liên đoàn Lao động thành phố đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở phối hợp với chính quyền, chuyên môn huy động tối đa nguồn lực, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động để đảm bảo cho đoàn viên, người lao động đón một Tết cổ truyền được đầm ấm, vui vẻ. Điều đáng mừng là qua khảo sát, hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm đối với công nhân lao động, có kế hoạch chi lương, thưởng tết cho công nhân, người lao động. Không có doanh nghiệp nào nợ lương người lao động.

Chương trình “Tết Sum vầy” Mừng Xuân – Ơn Đảng là món quà xuân ý nghĩa hàng năm của Liên đoàn Lao động thành phố Buôn Ma Thuột nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, giúp anh chị em có cái Tết ấm áp nghĩa tình. Đây cũng là dịp để Đoàn viên công đoàn hiểu hơn, tin hơn đối với tổ chức Công đoàn, đồng thời thấy rõ trách nhiệm trong việc góp phần vào sự phát triển của đơn vị và tổ chức công đoàn.

Hương Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này