THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020 CỦA ĐỒNG CHÍ BÙI VĂN CƯỜNG - UVTW, BÍ THƯ TỈNH ỦY (24/01/2020, 23:59)

THƯ
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN CANH TÝ 2020
---


      Thưa cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk.
      Năm 2019, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức; song dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, sự quản lý điều hành của các cấp chính quyền và sự cố gắng của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, các tầng lớp Nhân dân và các doanh nghiệp toàn tỉnh; kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có bước phát triển, tăng trưởng kinh tế (GRDP) 9,23%, thu ngân sách đạt hơn 7.300 tỷ đồng; quốc phòng, an ninh được giữ vững; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt một số kết quả quan trọng. Đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao. Diện mạo đô thị và nông thôn có bước khởi sắc. Đó là kết quả rất đáng trân trọng, tự hào. Tuy nhiên, so với tiềm năng, lợi thế, mong muốn của các tầng lớp Nhân dân toàn tỉnh thì cả hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong tỉnh cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Phải khơi dậy, phát huy mạnh mẽ tiềm năng, lợi thế, khát vọng vươn lên của các tầng lớp Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, chung sức, đồng lòng xây dựng Đắk Lắk giàu đẹp, văn minh, bản sắc, xứng đáng vị thế trung tâm vùng Tây Nguyên.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động , Bộ đội Biên phòng tỉnh và nhân dân xã Krông Na

      Năm 2020, năm có nhiều ngày lễ lớn của đảng, của dân tộc và của tỉnh, năm diễn ra đại hội đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong bối cảnh ấy, toàn tỉnh phải đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy tiềm năng, lợi thế, tháo gỡ các điểm nghẽn, khắc phục các khó khăn, tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương; phát huy nội lực gắn với tranh thủ ngoại lực, tập trung phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững; chăm lo củng cố quốc phòng, an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tổ chức thật thành công đại hội đảng bộ cấp cơ sở, cấp huyện và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lục (xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột)

      Nhân dịp Xuân mới Canh Tý, tôi thân ái gửi tới cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, đồng bào các dân tộc, các tầng lớp Nhân dân và doanh nghiệp trong toàn tỉnh lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Mừng xuân mới, thành công mới, thắng lợi mới!

Thân ái !                         
Bùi Văn Cường                   
UVTW ĐẢNG, BÍ THƯ TỈNH ỦY        

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready