Tiếp nhận 100 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 (07/01/2020, 08:19)

Sáng 6-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận 100 triệu đồng do Tổng Công ty hàng không Việt Nam hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Quang cảnh buổi tiếp nhận.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam đã trao bảng tượng trưng số tiền 100 triệu đồng và 7 tấn quà là quần áo các loại đã qua sử dụng để chia sẻ với các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh vui Xuân, đón Tết đầy đủ, đầm ấm. Số tiền này được trích từ nguồn “Quỹ Tình thương” của tổng công ty, do cán bộ, nhân viên quyên góp, ủng hộ.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă tiếp nhận quà từ đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể cán bộ, nhân viên Tổng Công ty hàng không Việt Nam đối với người nghèo cả nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Đồng thời hứa, với số tiền hỗ trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố rà soát, lựa chọn để triển khai hỗ trợ tặng quà Tết cho các hộ nghèo, bảo đảm kịp thời, đầy đủ.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh H’Kim Hoa Byă phát biểu tại buổi tiếp nhận.

Tổng Công ty hàng không Việt Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng không đối với hành khách, hành lý, hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm, thư; hoạt động hàng không chung, bay phục vụ nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng. Trong năm 2019, Tổng Công ty đạt doanh thu ước đạt 101.188 tỷ đồng. Cùng với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Tổng Công ty cũng đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Anh Dũng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready