Tổ chức ngày Chủ nhật đỏ hiến máu tình nguyện năm 2020 (21/01/2020, 10:00)

          Ngày 19 - 01 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Năng (Đắk Lắk) phối kết hợp với Báo Tiền phong, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức Ngày chủ nhật đỏ hiến máu tình nguyện năm 2020. Lễ khai mạc đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND, HĐND, các cơ quan ban ngành huyện.

          Đây là ngày hội hiến máu tình nguyện (nhân đạo) và đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện nhà hưởng ứng tham gia tích cực. Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 người trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã thu được 940/800 đơn vị máu, đạt 117,5% kế hoạch được giao. 

          Cũng nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể đã được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong việc tham gia tích cực hiến máu tình nguyện cũng như trong công tác hiến máu nhân đạo. Báo Tiền phong đã khen thưởng cho 03 tập thể, 10 cá nhân và 02 Kỷ niệm chương cho hai tập thể. Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện. Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh tặng giấy khen cho 07 cá nhân đã hiến máu nhiều lần. UBND huyện tặng giấy khen cho 14 cá nhân đã có từ 05 lần hiến máu. Và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tặng giấy khen cho 42 cá nhân hiến máu từ 03 lần trở lên.

Các tầng lớp nhân dân huyện Krông Năng đã trực tiếp tham gia hiến máu trong ngày Chủ nhật đỏ hiến máu tình nguyện năm 2020.

Nhiều cá nhân và tập thể đã được tuyên dương khen thưởng trong lễ khai mạc ngày Chủ nhật đỏ.

Trọng Nguyên

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang